23 Tháng Hai 2018

Tin tức tuyển sinh

        Về quy định tuyển sinh riêng cơ bản giống như dự thảo đã công bố. Năm 2014, các trường được tự chủ tuyển sinh. Những trường có đề án tuyển sinh riêng phù hợp với các quy định của Bộ như: Có ngưỡng đảm bảo chất lượng

  
          Ngày 2/7, màu xanh áo lính và màu xanh tình nguyện của Học viện KTQS đã ra quân để tư vấn, hỗ trợ thí sinh dự thi vào Học viện.
  
          Ngày đầu tiên đón tiếp thí sinh và người nhà dự thi vào Học viện năm 2013 đến ở tại khu Xuân Phương
  

Học viện Kỹ thuật Quân sự - Trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học quan trọng của Quân đội và Nhà nước, một trong 15 trường đại học trọng điểm quốc gia, có vai trò quan trọng trong đào tạo nguồn nhân lực phục vụ phát triển khoa học kỹ thuật quân sự nói riêng và phát triển kinh tế xã hội nói chung. Là một trong những cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học hàng đầu của Quân đội và Nhà nước, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao: kỹ sư, thạc sĩ, tiến sĩ kỹ thuật, cán bộ quản lý cho các cơ quan, đơn vị, các học viện, nhà trường, các viện, trung tâm nghiên cứu khoa học công nghệ, các cơ sở sản xuất, ... trong Quân đội và Nhà nước; nghiên cứu khoa học, thực hiện một số dự án đầu tư quan trọng, qui mô lớn, gắn với công nghệ cao phục vụ sản xuất, cải tiến, hiện đại hoá vũ khí, trang bị kỹ thuật, … của Quân đội; triển khai thực hiện các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ tạo ra các sản phẩm góp phần nâng cao tiềm lực quốc phòng và phát triển kinh tế đất nước.

  

Ngày 19 tháng 10 năm 2004, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có Quyết định số 5996/QĐ- BGD&ĐT-VP về việc phê duyệt Đề án phối hợp đào tạo bậc đại học giữa Học viện Kỹ thuật Quân sự (trường Đại học Kỹ thuật Lê Quý Đôn) với trường Đại học Kỹ thuật tổng hợp Bauman và trường Đại học Hàng không Matxcơva (Liên bang Nga).

  
        "Các bạn trẻ nên nhớ tổ quốc chỉ có một và tổ quốc lúc nào cũng cần sự cống hiến của các bạn. Quân đội cũng là một trong những trường đại học danh tiếng mà các bạn nên nhập học", độc giả Lê Bình chia sẻ.
  
        Quy định tạm hoãn, miễn gọi nhập ngũ thời bình vừa được sửa đổi ban hành khiến một số học sinh THPT hoang mang lo lắng. Dân trí đã trao đổi với Đại tá, Tiến sĩ, Nguyễn Thiện Minh - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Quốc phòng, Bộ GD-ĐT để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

  

        Sáng nay (1/3), Bộ Quốc phòng chính thức thông báo, Kỳ thi tuyển sinh 2013 có một số điểm mới mà thí sinh dự thi vào các trường quân sự cần biết.


  

Các học viện, trường quân đội tiếp tục thực hiện giải pháp “3 chung” với các trường ngoài quân đội. Các trường có đào tạo dân sự tuyển sinh nguyện vọng bổ sung vào học đúng quy chế… Đây là một trong những thông tin vừa được đưa ra trong Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2012 và triển khai nhiệm vụ công tác tuyển sinh năm 2013, do Ban Tuyển sinh quân sự, Bộ Quốc Phòng tổ chức sáng 27-2, tại Hà Nội.

  

Về Bảo Vệ Thông Tin Người Dùng | Thỏa Thuận về Dịch Vụ | Bản quyền thuộc Trung tâm CNTT - Học viện KTQS
Valid XHTML and CSS