Giải thưởng Tuổi trẻ sáng tạo trong Quân đội

Giải thưởng Tuổi trẻ sáng tạo trong Quân đội
  Ngày đăng : 17/06/2013 Lượt xem:  2175
       Ngày 21/5, Hội đồng Giải thưởng Tuổi trẻ sáng tạo trong Quân đội tổ chức Lễ tuyên dương gương mặt trẻ tiêu biểu toàn quân năm 2012 và trao Giải thưởng Tuổi trẻ sáng tạo lần thứ XIII.

      Tại lễ tuyên dương, Trung tướng Đào Duy Minh - Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị - Chủ tịch Hội đồng Giải thưởng Tuổi trẻ sáng tạo trong Quân đội đã khẳng định: “Đây là phần thưởng cao quý của Bộ Quốc phòng nhằm vinh danh các tập thể và cá nhân đạt thành tích tốt trong học tập, rèn luyện và NCKH; đồng thời mong muốn các các tập thể và cá nhân tiếp tục ra sức thi đua góp phần xây dựng quân đội cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại”.

 

Với những thành tích xuất sắc đã đạt được trong quá trình học tập, rèn luyện, Thượng sỹ Nguyễn Thị Phương - Lớp Thông tin 2 - Đại đội 345 - Tiểu đoàn 3 được Thủ trưởng Tổng cục Chính trị tuyên dương gương mặt trẻ tiêu biểu toàn quân.

Năm 2012, Học viện chúng ta đã gửi 08 công trình khoa học tham gia Giải thưởng Tuổi trẻ sáng tạo trong Quân đội lần thứ XIII. Kết quả đạt: 01 giải Nhì, 03 giải Ba và 02 giải Khuyến khích. Đồng thời, Tuổi trẻ Học viện được Hội đồng Giải thưởng Tuổi trẻ sáng tạo trong Quân đội tặng Bằng khen vì đã tổ chức tốt phong trào Tuổi trẻ sáng tạo khoa học và tham gia Giải thưởng Tuổi trẻ sáng tạo trong Quân đội.

Với những thành tích đã đạt được, chúng ta tin tưởng rằng phong trào NCKH của tuổi trẻ Học viện ngày càng phát triển sâu rộng hơn, có nhiều công trình, sáng kiến được ứng dụng vào thực tiễn.

 

Quay Về