Đại hội điểm Công đoàn liên phòng P2 + P13: Nhiệm kỳ 2012 - 2015

Đại hội điểm Công đoàn liên phòng P2 + P13: Nhiệm kỳ 2012 - 2015
  Ngày đăng : 17/06/2013 Lượt xem:  1993
             Ngày 21/8, Công đoàn liên phòng Phòng Đào tạo + Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục - đào tạo (P2 + P13) đã tổ chức Đại hội Công đoàn điểm Nhiệm kỳ 2012 - 2015 với sự tham gia của 31 đồng chí đoàn viên cơ sở.

Tới dự Đại hội có Đại tá Nguyễn Văn Tài - Phó Chủ nhiệm Chính trị; Thượng tá CN Trần Thị Hòa - Chuyên trách Phụ nữ, Công đoàn Học viện; đại diện lãnh đạo, chỉ huy P2 và P13 cùng 18 đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở trong Học viện.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Thái - Chủ tịch Công đoàn liên phòng P2 + P13 đã trình bày Báo cáo của Ban chấp hành Công đoàn liên phòng P2 + P13 nhiệm kỳ 2010 - 2012 và phương hướng nhiệm kỳ 2012 - 2015. Trong đó nêu bật những thành tựu chủ yếu, những bài học kinh nghiệm và phương hướng nhiệm vụ của công tác công đoàn trong nhiệm kỳ tới. Nhiều năm liền, Công đoàn liên phòng P2 + P13 được Học viện tặng Giấy khen vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác công đoàn. Đặc biệt năm 2011, Công đoàn liên phòng P2 + P13 đã nhận được giải Nhì tại Hội thi Cán bộ công đoàn giỏi do Học viện tổ chức. Bên cạnh đó, báo cáo cũng khẳng định trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn liên phòng P2 + P13 đã phát huy được truyền thống đoàn kết, sáng tạo, đạt nhiều thành tích trên các lĩnh vực công tác, góp phần tích cực vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Phòng, đồng thời là chỗ dựa đáng tin cậy cho cán bộ viên chức.

Tại Đại hội, các đoàn viên công đoàn đã có những ý kiến đóng góp tích cực đối với báo cáo của Ban Chấp hành công đoàn, báo cáo Dự thảo của cơ quan Chính trị về Đại hội đại biểu Học viện lần thứ II và đóng góp ý kiến tham gia sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam.

Phát biểu tại Đại hội, Đại tá Nguyễn Văn Tài đã đánh giá cao công tác chuẩn bị cho Đại hội, những thành tựu mà Công đoàn liên phòng P2 + P13 đã làm được những năm qua và cho ý kiến chỉ đạo đối với Ban Chấp hành Công đoàn liên phòng P2 + P13 trong nhiệm kỳ mới. Đồng chí nhấn mạnh vai trò quan trọng của Công đoàn trong đơn vị và mong muốn Đảng ủy, lãnh đạo hai đơn vị sẽ luôn quan tâm, tạo điều kiện kể cả vật chất và cơ chế để Công đoàn liên phòng P2 + P13 triển khai các hoạt động phong trào đạt hiệu quả cao nhất.

Qua quá trình làm việc nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra được 04 đồng chí đủ đức, đủ tài đi dự Đại hội Công đoàn Học viện là: Đại úy CN Nguyễn Thị Minh Thái, Đại úy CN Vũ Khắc Trạm, Thiếu tá CN Trần Thị Thu, Trung úy CN Nguyễn Thị Như Lệ và 03 đồng chí giàu lòng nhiệt huyết vào Ban chấp hành nhiệm kỳ mới là: Đại úy CN Vũ Khắc Trạm, Đại úy CN Nguyễn Thị Minh Thái, CNVQP Hoàng Thị Thanh Huyền. Ban chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội hứa hẹn một nhiệm kỳ thành công rực rỡ trong công tác công đoàn.

Quay Về