Chi tiết bài báo

Đại hội Đoàn cơ sở Khoa Kỹ thuật Điều khiển nhiệm kỳ 2017-2019
  Ngày đăng : 01/06/2017 Lượt xem:  308

 
Sáng ngày 21/05, tại Hội trường 1816-S1, Đoàn cơ sở Khoa Kỹ thuật Điều khiển đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn cơ sở Khoa Kỹ thuật Điều khiển nhiệm kỳ 2017-2019. 
Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Sơn, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm khoa. Đại diện Phòng chính trị có Thiếu tá Đỗ Duy Chinh - Trưởng ban thanh niên đến tham dự và phát biểu góp ý cho đại hội. Ngoài ra còn có các thầy cô trong Khoa và hơn 90 đại biểu trong các Chi đoàn có mặt trong đại hội Đoàn cơ sở Khoa Kỹ thuật điều khiển .


Đại hội đã kiểm điểm, tổng kết công tác Đoàn Cơ sở Khoa Kỹ thuật Điều khiển nhiệm kỳ 2013-2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động nhiệm kỳ 2017-2019. Đồng thời sáng suốt lựa chọn những đồng chí có phẩm chất đạo đức, lối sống, công tác chính trị, có đủ năng lực bầu ra Ban chấp hành Đoàn Cơ sở nhiệm kỳ mới. Trong không khí cởi mở, thẳng thắn, dân chủ các đồng chí tham gia Đại hội đã sôi nổi đưa ra những ý kiến để cùng nhau thảo luận về các đề tài tham luận như phương pháp học tập hiệu quả, rèn luyện kỹ năng mềm, hướng nghiệp, việc học tập nâng cao trình độ Tiếng Anh, tệ nạn xã hội,….và đóng góp ý kiến cho Ban chấp hành Đoàn Cơ sở nhiệm kỳ mới.
Thông qua Đại hội lần này, dựa trên hình thức bỏ phiếu kín, dân chủ, khách quan, trung thực, chính xác, Đoàn Cơ sở Khoa KTĐK đã bầu ra Ban chấp hành cho nhiệm kỳ 2017 - 2019 và đại biểu đi dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện KTQS lần thứ VIII.
Thay mặt cho Đảng ủy, Ban Chủ nhiệm Khoa, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã chia sẻ quan điểm sâu sắc và ý kiến đóng góp quý báu cho Đoàn Khoa. Đồng thời nhấn mạnh, tất cả các đoàn viên thanh niên trong Đoàn Cơ sở Khoa KTĐK nói riêng và Học viện nói chung phải luôn đoàn kết, phấn đấu, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Đại diện cho Ban thanh niên Thiếu tá Đỗ Duy Chinh - Trưởng ban thanh niên cũng đã đóng góp ý kiến cho Đoàn Cơ sở Khoa KTĐK về phương hướng và mục đích phấn đấu trong nhiệm kỳ mới.


Đứng trước nhiệm vụ và thử thách mới trong niệm kỳ 2017 - 2019, đồng chí Trần Công Phan, Bí thư Đoàn cơ sở Khoa KTĐK đã thay mặt BCH nhiệm kỳ mới, xin hứa sẽ cố gắng hết sức để thúc đẩy các công tác Đoàn, công tác học tập, nghiên cứu cho các đoàn viên thanh niên, qua đó đóng góp nhiều hơn nữa vào thành tích chung của Khoa và Học viện.
                                                                                                                                       Trung Hiếu - K32
Quay Về