Chi tiết bài báo

Đảng ủy Khoa tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
  Ngày đăng : 01/06/2017 Lượt xem:  241
 

Ngày 30/5, Đảng bộ Khoa Kỹ thuật Điều khiển đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đại tá Phạm Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Khoa. Đến dự buổi lễ có Thiếu tướng Nguyễn Công Định – Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, đại diện Phòng Chính trị, cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Hữu Sơn - Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm Khoa, đã đọc Quyết định của Quân ủy trung ương trao tặng Huy hiệu Đảng cho Đại tá Phạm Trung Dũng. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Thiếu tướng Nguyễn Công Định đã gắn Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Trung Dũng, đồng thời ghi nhận những đóng góp to lớn của đồng chí Phạm Trung Dũng trong suốt 30 năm qua. Đồng chí Giám đốc Học viện cũng quán triệt các đảng viên trong Đảng bộ Khoa luôn cố gắng tu dưỡng bản lĩnh chính trị và chuyên môn, phát huy truyền thống, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.Chia sẻ cảm xúc khi vinh dự được nhận Huy hiệu cao quý này, đồng chí Phạm Trung Dũng đã bày tỏ niềm tự hào, xúc động khi sự rèn luyện, phấn đấu trong quá trình công tác được Đảng ghi nhận. Đồng chí gửi lời cám ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Đảng, Quân đội cũng như sự giúp đỡ của các cấp lãnh đạo trong Học viện, các đồng chí trong Đảng bộ Khoa đã giúp đỡ đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong quá trình công tác và xin hứa với năng lực, kinh nghiệm của mình sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng, cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp của Đảng.
Đại diện cho các đảng viên trẻ trong Đảng bộ, đồng chí Hoàng Đức Long - giáo viên bộ môn Tự động và kỹ thuật tính bày tỏ sự cảm phục, xúc động trước các đóng góp của đồng chí Phạm Trung Dũng và xin hứa thế hệ trẻ sẽ tiếp bước cha anh, tích cực học tập, rèn luyện, trau dồi lý tưởng đạo đức cách mạng, luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

                                                                                                  Quang Minh – K32


Quay Về