Chi tiết bài báo

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 03/02/2015
  Ngày đăng : 23/01/2015 Lượt xem:  1945

 Trong không khí hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930 - 03/02/2015; sáng 23/01, Đảng bộ Khoa KTĐK đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đại tá, GVC TS Nguyễn Trần Hiệp, Bí thư Chi bộ bộ môn Tự động và Kỹ thuật tính và Đại tá, GVC TS Đỗ Văn Phán, giáo viên Bộ môn Tên lửa, Khoa KTĐK.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy Học viện, Đại tá PGS TS Phạm Trung Dũng, Đảng ủy viên Học viện, Phó bí thư Đảng bộ Khoa KTĐK đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đại tá, GVC TS Nguyễn Trần Hiệp, Bí thư Chi bộ bộ môn Tự động và Kỹ thuật tính và Đại tá, GVC TS Đỗ Văn Phán, giáo viên Bộ môn Tên lửa. Hai đồng chí Nguyễn Trần Hiệp và Đỗ Văn Phán là một trong những thế hệ cán bộ tiêu biểu học tập và trưởng thành dưới mái trường Học viện KTQS, có những đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của Học viện KTQS. Trong suốt thời gian công tác tại Học viện, các đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có lối sống trong sạch, mẫu mực và được đồng chí, đồng đội tin cậy, yêu mến.

Trong không khí trang trọng , đồng chí Nguyễn Trần Hiệp xúc động bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục đào tạo, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, luôn xứng đáng là tấm gương sáng cho lớp trẻ noi theo, luôn nêu cao phẩm chất của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt lớp đảng viên trẻ trong Đảng bộ, Đồng chí Trần Quý, giáo viên Bộ môn Tên lửa đã phát biểu cảm nghĩ và hứa ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, thấm nhuần quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách và luật pháp của Nhà nước, để tiếp tục sự nghiệp cách mạng của lớp đảng viên đi trước.

 

Phùng Hùng - K32

Quay Về