Giới thiệu

                                                               

Lịch công tác

  • Lịch công tác Khoa
  • Lịch công tác các bộ môn
  • Lịch trực ban
  • Thư điện tử

Trao đổi - Góp ý

Khoa Động lực tổ chức gặp mặt chúc mừng tân GS Đào Trọng Thắng

Khoa Động lực tổ chức gặp mặt chúc mừng tân GS Đào Trọng Thắng
  Ngày đăng : 15/11/2016 Lượt xem:  3192
Sáng 10/11, Khoa Động lực đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chúc mừng tân GS Đào Trọng Thắng. Đến dự buổi gặp mặt chúc mừng có Đại tá Cao Minh Tiến - Phó Chính ủy Học viện; các GS, PGS, nhà khoa học trong lĩnh vực Cơ khí – Động lực thuộc các trường: ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Hàng hải Việt Nam, ĐH Giao thông Vận tải, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, ĐH Công nghệ Giao thông vận tải, đại biểu đến từ các cơ quan quản lý kỹ thuật của: Quân chủng Hải quân, Bộ Tư lệnh Tăng thiết giáp, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, đại diện các thế hệ cựu học viên cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Khoa.

       Giáo sư Đào Trọng Thắng là một trong những chuyên gia có uy tín cao, có nhiều đóng góp trong lĩnh vực Cơ khí – Động lực; đã và đang chủ trì nhiều đề tài các cấp, chủ biên và tham gia biên soạn 5 giáo trình tài liệu, công bố 36 bài báo/báo cáo khoa học trên các tạp chí chuyên ngành có uy tín, hướng dẫn thành công 15 ThS, 03 TS. Ngày 05/11/2016, thầy Đào Trọng Thắng đã vinh dự được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước trao Quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS năm 2016.

 

      Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã tặng hoa và gửi tới GS Đào Trọng Thắng những lời chúc tốt đẹp nhất. GS Đào Trọng Thắng là GS thứ 3 của Khoa Động lực, GS thứ 21 của Học viện. Đây là niềm vinh dự, tự hào không những của toàn thể cán bộ, giáo viên Khoa Động lực mà còn của cả Học viện.

 

        Trong 50 năm xây dựng và trưởng thành, Khoa Động lực luôn ưu tiên việc phát triển tiềm lực đội ngũ, nâng cao trình độ cho cán bộ, giáo viên. Hiện nay, trong đội ngũ giáo viên của Khoa có 03 Giáo sư, 05 PGS, 27 TS. Đây là đội ngũ chất lượng cao, là hạt nhân thúc đẩy chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học, qua đó không ngừng khẳng định vị trí, vai trò của Khoa trong và ngoài Quân đội.

Vũ Đức Mạnh

Quay Về

Hình ảnh tiêu biểu

           Hoạt động chung 

         Đào tạo sau đại học

 

            Hoạt động KHCN