Chi tiết bài báo

Khoa Cơ khí tổ chức Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên dân sự lớp Chế tạo máy 11
  Ngày đăng : 05/06/2017 Lượt xem:  373
Trong hai ngày 23 và 24/5, tại Hội trường H9, Bộ môn Chế tạo máy - Khoa Cơ khí đã tổ chức Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp (ĐATN) cho sinh viên dân sự lớp Chế tạo máy 11. Tham gia Lễ bảo vệ có đầy đủ thành viên trong Hội đồng, các thầy cô giáo, bạn bè và người thân của sinh viên bảo vệ ĐATN.

Trong đợt bảo vệ đồ án này có 42 sinh viên với 31 đề tài đủ điều kiện bảo vệ trước Hội đồng. Nội dung các ĐATN phong phú, đi sâu vào giải quyết những vấn đề về công nghệ, thiết kế thiết bị phục vụ cho sản xuất. Tiêu biểu là đồ án: “Nghiên cứu, thiết kế hệ thống cơ khí anten theo dõi vệ tinh” do nhóm sinh viên Nguyễn Văn Duẩn và Nguyễn Thị Mai Hoa thực hiện dưới sự hướng dẫn của TS Phạm Quốc Hoàng được Hội đồng đánh giá cao, nội dung đồ án đã thể hiện được khả năng tư duy sáng tạo của sinh viên trong việc giải quyết các vấn đề của bài toán thiết kế. Kết thúc đợt bảo vệ đồ án: 16,7% đề tài đạt Xuất sắc; 52,3% đạt loại Giỏi; 31% đạt loại Khá.

Lễ bảo vệ ĐATN cho sinh viên dân sự lớp Chế tạo máy 11 đã kết thúc tốt đẹp. Thay mặt Bộ môn Chế tạo máy, TS Phạm Quốc Hoàng - Chủ nhiệm Bộ môn chúc mừng các tân kỹ sư dân sự, chúc các em sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. 


Dương Ngụy - K21
Quay Về