50 năm xây dựng

Những ngày đầu tại Hàm Yên

Vui đón thầy trở về từ chiến trường

Hăng say học tập

Hết lòng vì công việc

Miệt mài nghiên cứu khoa học

Tăng cường hợp tác quốc tế

Khoa Công tác Đảng, Công tác Chính trị tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống
Đóng
Khoa Công tác Đảng, Công tác Chính trị tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống
  Ngày đăng : 31/10/2016 Lượt xem:  1416
Nhân kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống Học viện (28/10/1966 - 28/10/2016), sáng 28/10, Khoa Công tác Đảng, Công tác Chính trị (CTĐ, CTCT) tổ chức buổi gặp mặt truyền thống. Đến dự buổi gặp mặt có Đại tá Cao Minh Tiến - Phó Chính ủy Học viện; đại diện các đơn vị đầu mối trực thuộc Học viện cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác tại Khoa.

 Khoa CTĐ, CTCT được tách từ Khoa Khoa học xã hội và nhân văn theo Quyết định số 1559 ngày 03/07/2003 của Giám đốc Học viện KTQS. Từ khi thành lập đến nay, Khoa Công tác Đảng, Công tác Chính trị không ngừng phát triển đội ngũ giáo viên cả về số lượng và chất lượng, nâng cao hiệu quả giáo dục - đào tạo và nghiên cứu khoa học.  

Tại buổi gặp mặt, Đại tá Trần Đình Thắng - Chủ nhiệm Khoa, báo cáo tóm tắt quá trình xây dựng và phát triển của Khoa. Trải qua hơn một thập kỷ xây dựng, trưởng thành và phát triển dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, sự phối hợp, giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị trong toàn Học viện, cùng với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, hàng năm Khoa luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần trong sự nghiệp xây dựng Học viện KTQS Anh hùng, đồng thời tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Khoa CTĐ, CTCT. Với những kết quả đã đạt được, tập thể Khoa, các bộ môn và nhiều cán bộ, giáo viên đã đạt thành tích cao và được cấp trên khen thưởng trong các phong trào thi đua Quyết thắng của Học viện, cụ thể: Trong 02 năm học liên tiếp là 2014-2015 và 2015-2016, Khoa đều được tặng danh hiệu Đơn vị Quyết thắng.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Đại tá Cao Minh Tiến ghi nhận và biểu dương những thành tích Khoa đã đạt được, đồng thời nêu lên một số vấn đề cụ thể Khoa cần tập trung thực hiện tốt hơn nữa và giao nhiệm vụ cho Khoa trong thời gian tới cần tiếp tục bám sát chủ trương của Học viện, xây dựng tinh thần đoàn kết thống nhất cao, khắc phục những khó khăn, thực hiện thắng lợi trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học, chủ động tham mưu đề xuất với Ban Giám đốc Học viện và các cơ quan chức năng về các giải pháp nâng cao năng lực hoạt động CTĐ, CTCT, tác phong quân nhân cho học viên, góp phần xây dựng Học viện vững mạnh toàn diện.

Buổi gặp mặt truyền thống thực sự là dịp quý báu để mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Khoa qua các thời kỳ cùng nhau ôn lại những kỷ niệm; là dịp để thế hệ trẻ biết và ghi nhớ những sự đóng góp, xây dựng của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên đi trước. Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí vui vẻ niềm xúc động, tự hào, thắm tình đồng chí, đồng đội của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn Khoa. Tin tưởng rằng trong thời gian tới, Khoa CTĐ, CTCT sẽ chủ động khắc phục mọi khó khăn, phát huy tốt tinh thần trách nhiệm cao, quyết tâm phấn đấu, vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Hồ Bá Tú

You must be a registered subscriber in order to view this Article.
Quay Về
Có lỗi xảy ra. Error: Unable to load the Article Details page.

và trưởng thành

Đón nhận Huân chương

 Lao động hạng Ba - 1969

Đón nhận Huân chương 

Quân công hạng Nhì - 1977

Đón nhận Huân chương 

Quân công hạng Nhất - 1996

Đón nhận Huân chương 

Độc lập hạng Nhất - 2001

Đón nhận Huân chương 

Hồ Chí Minh - 2011

Học viện Kỹ thuật Quân sự - 

hướng tới kỷ niệm 50 năm 

ngày thành lập