50 năm xây dựng

Những ngày đầu tại Hàm Yên

Vui đón thầy trở về từ chiến trường

Hăng say học tập

Hết lòng vì công việc

Miệt mài nghiên cứu khoa học

Tăng cường hợp tác quốc tế

Trung tâm CNTT tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 50 năm ngày Truyền thống Học viện
Đóng
Trung tâm CNTT tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 50 năm ngày Truyền thống Học viện
  Ngày đăng : 22/10/2016 Lượt xem:  2507
Hòa chung không khí tưng bừng hướng tới kỷ niệm 50 truyền thống Học viện KTQS (28/10/1966 - 28/10/2016), với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, sáng 20/10, tại Phòng Hội thảo tầng 2 - nhà S4, Chi ủy, Chỉ huy cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Trung tâm Công nghệ thông tin (CNTT) đã trang trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật các thế hệ cán bộ, nhân viên đã và đang công tác tại Trung tâm để cùng nhau ôn lại truyền thống của đơn vị, kỷ niệm của mỗi cá nhân; giao lưu, thăm hỏi, động viên cùng nhau vun đắp tình cảm, xây dựng tinh thần trách nhiệm tiếp tục gìn giữ, phát huy Truyền thống của Trung tâm và Học viện KTQS Anh hùng.

Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; các Thủ trưởng nguyên là lãnh đạo, chỉ huy Học viện qua các thời kỳ; đại diện lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị đầu mối trực thuộc Học viện.

Tại buổi gặp mặt, Trung tá Nguyễn Hoàng Sinh - Trưởng Trung tâm, đã báo cáo tóm tắt quá trình hình thành, phát triển và những kết quả nổi bật của Trung tâm đạt được trong 7 năm qua. Theo đó, Trung tâm đã luôn phát huy vai trò là đơn vị đầu ngành trong công tác CNTT với nhiều thành tích tiêu biểu: đưa CNTT vào phục vụ công tác chỉ huy điều hành và cải cách hành chính trong Học viện; xây dựng và đưa vào sử dụng nhiều phần mềm phục vụ quản lý đào tạo; bảo đảm thông tin nền và duy trì tốt hoạt động của các trang, cổng thông tin điện tử của Học viện trên mạng nội bộ, internet, các trang diễn đàn, trang sinh viên, việc làm; đảm bảo hệ thống mạng hoạt động thông suốt, khắc phục kịp thời các sự cố... 


Đồng chí nhấn mạnh: Trung tâm CNTT có được những thành tích như ngày hôm nay ngoài sự đoàn kết thống nhất và sự nỗ lực cố gắng của các thế hệ cán bộ, nhân viên trong Trung tâm, còn có sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, sự giúp đỡ của các cơ quan đơn vị trong và ngoài Học viện. Đồng chí cũng bày tỏ lòng biết ơn tới Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện, thủ trưởng Học viện qua các thời kỳ, các cơ quan đơn vị trong và ngoài Học viện đã luôn quan tâm giúp đỡ và tạo điều kiện cho Trung tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong suốt thời gian qua.  

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Đại tá Lê Minh Thái - Phó Giám đốc Học viện, đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những thành tích Trung tâm đạt được, đồng thời nhấn mạnh Trung tâm phải xác định rõ vị trí, vai trò trách nhiệm của mình là cơ quan mũi nhọn tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện định hướng phát triển ứng dụng CNTT trong Học viện. Đồng chí Phó Giám đốc tin tưởng rằng, với truyền thống 7 năm và sự đoàn kết, phát huy truyền thống, kế thừa những kinh nghiệm của các thế hệ cán bộ, nhân viên đi trước, cùng với ý chí quyết tâm, luôn chủ động sáng tạo, khắc phục khó khăn, tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Cuộc gặp mặt là dịp để mỗi chỉ huy, cán bộ, nhân viên qua các thời kỳ cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp cũng như những thành tích đã đạt được. Tập thể cán bộ, nhân viên đang công tác tại Trung tâm cảm thấy vô cùng vinh dự và tự hào vì mình được là những thế hệ kế cận viết tiếp trang sử vẻ vang truyền thống, quyết tâm đem hết tài năng, kiến thức để xây dựng Trung tâm ngày càng vững mạnh góp phần xây dựng Học viện trở thành Trung tâm đào tạo chất lượng cao của Quân đội và đất nước. 

Trịnh Thị Thùy An 

Quay Về

và trưởng thành

Đón nhận Huân chương

 Lao động hạng Ba - 1969

Đón nhận Huân chương 

Quân công hạng Nhì - 1977

Đón nhận Huân chương 

Quân công hạng Nhất - 1996

Đón nhận Huân chương 

Độc lập hạng Nhất - 2001

Đón nhận Huân chương 

Hồ Chí Minh - 2011

Học viện Kỹ thuật Quân sự - 

hướng tới kỷ niệm 50 năm 

ngày thành lập