Chuyên mục

 

Đại hội Công đoàn cơ sở Khoa Kỹ thuật Điều khiển nhiệm kỳ 2017 - 2022
Đóng
Đại hội Công đoàn cơ sở Khoa Kỹ thuật Điều khiển nhiệm kỳ 2017 - 2022
  Ngày đăng : 10/11/2017 Lượt xem:  148
   Đại hội Công đoàn cơ sở (CĐCS) Khoa Kỹ thuật Điều khiển nhiệm kỳ 2017 - 2022 diễn ra vào chiều 07 và sáng 08/11. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Chủ nhiệm Khoa; đại diện Phòng Chính trị, đại diện Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể công đoàn viên trong Khoa.

Tại Đại hội, đồng chí Phạm Văn Hữu - Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017 đã đọc: “Dự thảo Báo cáo của Ban chấp hành CĐCS nhiệm kỳ 2017 - 2022” và “Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành CĐCS nhiệm kỳ 2012 - 2017”. Trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm, lãnh đạo, giúp đỡ tận tình của các cấp ủy Đảng, chỉ huy đơn vị, sự chỉ đạo sát sao của Phòng Chính trị, Ban chấp hành CĐCS đã chủ động xây dựng kế hoạch và phối hợp với tổ chức Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên tổ chức, triển khai các hoạt động một cách thiết thực, hiệu quả và đã đạt được một số kết quả nổi bật như sau: Làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục, công tác tư tường với 100% đoàn viên công đoàn tích cực tham gia các cuộc thi đua, vận động như “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”… Bên cạnh đó, các công đoàn viên luôn tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, trong nhiệm kỳ đã có 08 lượt đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 22 lượt đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu Chiến sĩ tiên tiến, 05 lượt đoàn viên được nhận Giấy khen trong các đợt thi đua, 07 công đoàn viên được nâng lương trước niên hạn. CĐCS Khoa cũng đã chủ động đề xuất, kiến nghị với lãnh đạo chỉ huy Khoa nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp chính đáng của các công đoàn viên…

Thay mặt Đảng ủy, Ban chủ nhiệm Khoa, Đại tá Phạm Tuấn Thành - Đảng ủy viên, Phó Chủ nhiệm Khoa đã biểu dương và chúc mừng những thành tích CĐCS Khoa đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời hy vọng rằng, trong nhiệm kỳ tới, CĐCS sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh, khắc phục tồn tại để đưa các hoạt động công đoàn ngày càng phát triển, thiết thực và hiệu quả.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra Ban chấp hành CĐCS nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 02 đồng chí. Hy vọng rằng, thành công của Đại hội sẽ là động lực để CĐCS thực hiện thắng lợi Nghị quyết đề ra, góp phần tích cực vào thành tích chung của Khoa.

 Phạm Đức Khánh - K32Quay Về