Tin hoạt động
Đóng

Tối 29/01, tại Hội trường S5, Tiểu đoàn 1 sơ kết học kỳ I nhằm nhận xét, đánh giá toàn diện đơn vị về mọi mặt công tác, trên cơ sở đó phát huy những ưu điểm cũng như thành tích đã đạt được và khắc phục những khâu yếu, mặt yếu trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của đơn vị, qua đó đề ra phương hướng, biện pháp trong thực hiện nhiệm vụ học kỳ II.

  

Ngày 29/01, Đảng bộ Viện Kỹ thuật Công trình đặc biệt đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đại tá Ngô Hà Sơn, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Bộ môn Cầu đường sân bay. Dự và chỉ đạo buổi Lễ có Đại tá Nguyễn Trí Tá - đảng ủy viên Đảng ủy Học viện, Viện trưởng và các đảng viên trong Đảng bộ.

  

“Một năm khởi đầu từ mùa xuân, một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”, hòa chung với không khí “Mừng Đảng mừng Xuân” đang lan tỏa khắp mọi nơi, tối 30/01, Liên chi đoàn Đại đội 151 tổ chức Gala văn nghệ với chủ đề “Khúc hát mừng xuân”.

  

Đã thành thông lệ, mỗi độ Tết đến Xuân về, cán bộ, giáo viên, học viên, sinh viên Học viện KTQS lại dành sự quan tâm đặc biệt tới chương trình “Tết ấm - Xuân vui” bằng việc ủng hộ quyên góp, ủng hộ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em vùng cao, chia sẻ tình người, sự đồng cảm sâu sắc bằng những nghĩa cử cao đẹp của người lính với cộng đồng. Chương trình “Tết ấm - Xuân vui” của Học viện trong những năm qua đã thu được nhiều kết quả đáng khích lệ, tô thắm hình ảnh cao đẹp “Anh Bộ đội Cụ Hồ” trong lòng nhân dân.

  

Ngày 30/01, Chi bộ Bộ môn Trắc địa Bản đồ đã tổ chức Đại đội nhiệm kỳ 2018 – 2020. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có Đại tá Nguyễn Trí Tá - Phó Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Kỹ thuật CTĐB; đại diện Phòng Chính trị cùng toàn thể các đảng viên trong Chi bộ. 

  

Trong không khí bận rộn của những ngày đầu học kỳ II năm học 2017 - 2018, Đại đội 351 - Tiểu đoàn 3 bất ngờ nhận được tin chiến thắng của các chàng trai trong đội MTA Race4Fun tại vòng thi tìm kiếm đội thi đại diện trường của cuộc thi Cuộc đua số 2018 - cuộc thi công nghệ điều khiển xe không người lái tại Việt Nam, đem lại vinh dự cho Tiểu đoàn cũng như Học viện.

  

Chiều 25/01, Học viện đã tổ chức nghiệm thu kết quả thực hiện đầu tư, nâng cấp một số cơ sở kỹ thuật (CSKT) trong Học viện. Thiếu tướng GS. TS Nguyễn Lạc Hồng - Phó Giám đốc Học viện chủ trì buổi nghiệm thu. Tham dự buổi nghiệm thu có các thành viên Hội đồng mua sắm, đại diện đơn vị sử dụng và các nhà thầu. 

  

Sáng 27/01, tại Hà Nội, Học viện KTQS phối hợp với Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Báo Tiền phong, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện “Chủ Nhật Đỏ” lần thứ 10. 

  

Ngày 26/01, Đảng bộ Tiểu đoàn 1 tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đại tá Phạm Văn Thính - Phó Bí thư Đảng ủy, Tiểu đoàn trưởng. Đến dự và chỉ đạo buổi Lễ có Đại tá Trần Tuấn Tú - Đảng ủy viên, Phó Giám Đốc Học viện cùng đông đủ cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ. 

  

Ngày 26/01, Hệ Quốc tế tổ chức ủng hộ chương trình “Tết ấm - Xuân vui” năm 2018. Đến dự và tiếp nhận quà ủng hộ của Hệ có Thiếu tá Nguyễn Hải Hà - Trợ lý chuyên trách Công đoàn - Phụ nữ Học viện. Tham dự còn có Thượng tá Nguyễn Minh Hồng - Chính trị viên Hệ; Chủ tịch Công đoàn, Phụ nữ Hệ cùng đại diện 2 đoàn học viên Lào và Campuchia.

  
Trang 8 trong 160Đầu tiên    Trước   3  4  5  6  7  [8]  9  10  11  12  Tiếp   Cuối