Tin hoạt động
Đóng

Chiều 05/01, Chi bộ Bộ môn Cơ học máy đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2018 - 2020 nhằm đánh giá kết quả công tác lãnh đạo Bộ môn thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2015 - 2018; đề ra phương hướng lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ và bầu ra Chi ủy nhiệm kỳ 2018 -2020. Chi bộ Bộ môn Cơ học máy vinh dự được Đảng ủy Khoa Cơ khí chọn là đơn vị tổ chức Đại hội điểm của Đảng bộ Khoa. 

  

Chào mừng kỷ niệm 39 năm giải phóng đất nước Campuchia (07/01/1979 - 07/01/2018), ngày 06/01, tai sân vân động Khu A - Học viện, Hệ Quốc tế và Tiểu đoàn 4 đã phối hợp tổ chức trận giao hữu bóng đá. Đến dự và cổ vũ trận đấu có Thượng tá Nguyễn Văn Hiếu - Hệ trưởng Hệ Quốc tế, Trung tá Trần Đức Uân - Chính trị viên phó Tiểu đoàn 4 và các cán bộ, học viên hai đơn vị.

  

Ngày 06/01, Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức buổi bảo vệ luận văn cho 9 học viên cao học các khóa: 26B, 27A, 27B. Tham dự các buổi bảo vệ có các thành viên Hội đồng chấm luận văn, bạn bè, đồng nghiệp và người thân của học viên. 

  

Ngày 04/01, Khoa Động lực tổ chức Hội nghị khoa học các nhà nghiên cứu trẻ lần thứ XIII nhằm đánh giá chất lượng các công trình nghiên cứu và duy trì tốt các hoạt động khoa học của đội ngũ giáo viên, nghiên cứu sinh và học viên cao học của Khoa.

Ngày 04/01, Khoa Động lực tổ chức Hội nghị khoa học các nhà nghiên cứu trẻ lần thứ XIII nhằm đánh giá chất lượng các công trình nghiên cứu và duy trì tốt các hoạt động khoa học của đội ngũ giáo viên, nghiên cứu sinh và học viên cao học của Khoa.

  

Ngày 04/01, tại Hội trường S5, Khoa Động lực đã tổ chức buổi đối thoại giữa Chủ nhiệm Khoa với sinh viên dân sự. Tới dự và chủ trì buổi đối thoại có Đại tá PGS. TS Nguyễn Văn Dũng - Chủ nhiệm Khoa, Đại tá, GS. TS Chu Văn Đạt - Phó Chủ nhiệm Khoa; đại diện Chỉ huy các bộ môn, Bí thư Đoàn cơ sở, giáo viên chủ nhiệm và cố vấn học tập của các lớp. Tham dự buổi đối thoại còn có đại diện các cơ quan: Phòng Chính trị, Phòng Đào tạo, Phòng Thông tin KHQS, Ban Tài chính cùng toàn thể sinh viên các khóa đang học tập tại Khoa.

  

Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm 2018; hòa chung các hoạt động thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội đại biểu Công đoàn Học viện lần thứ III (giai đoạn 2018 - 2023) và hướng tới kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020, ngày 04/01, tại sân vận động Khu A - Học viện, Ban Tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn Học viện tổ chức khai mạc và thi đấu giải bóng đá giao hữu giữa các tổ chức công đoàn cơ sở (CĐCS) trong toàn Học viện.

  

Sáng 4/1, tại tầng 19 nhà S1, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã tổ chức phiên tiểu ban Hội nghị khoa học các nhà nghiên cứu trẻ lần thứ XIII. Tham gia Hội nghị có các cán bộ, giáo viên, nghiên cứu sinh, học viên đang công tác và học tập trong lĩnh vực CNTT.

  

Chiều 03/01, Học viện KTQS phối hợp với Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã và nhân dân thôn Chằm, xã Châu Giang, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa tặng gia đình bà Triệu Thị Mỵ, là vợ liệt sĩ Phạm Thanh Thủy.

  

Ngày 03/01, Khoa Hàng không Vũ trụ đã tổ chức phiên Tiểu ban Hội nghị khoa học các nhà nghiên cứu trẻ lần thứ XIII, nhằm khuyến khích và đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học, tăng cường trao đổi học thuật giữa các giảng viên trẻ, NCS và học viên cao học. Tham dự Hội nghị có đông đảo các giáo viên, NCS và học viên cao học trong Khoa. Đặc biệt, Hội nghị đã được đón Trung tướng GS. TSKH Nguyễn Công Định - Giám đốc Học viện và Thiếu tướng PGS. TS Lê Kỳ Nam - Phó Giám đốc Học viện tới dự và đóng góp ý kiến cho các báo cáo.

  

Sáng 03/01, Viện Kỹ thuật Công trình đặc biệt tổ chức phiên tiểu ban Hội nghị khoa học các nhà nghiên cứu trẻ lần thứ XIII năm 2018. Hội nghị được tổ chức gồm hai tiểu ban: Kết cấu và thử nghiệm công trình và Công trình - công trình quốc phòng. Tham gia Hội đồng tiểu ban có các chuyên gia đầu ngành như: GS. TS Phạm Cao Thăng - lĩnh vực Cầu đường Sân bay, PGS. TS Đàm Trọng Thắng - lĩnh vực Công tác nổ ngụy trang, TS Cao Chu Quang - lĩnh vực Xây dựng Công trình ngầm… 

  
Trang 6 trong 155Đầu tiên    Trước   1  2  3  4  5  [6]  7  8  9  10  Tiếp   Cuối