Tin hoạt động
Đóng
Sáng 13/12, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã tổ chức trao học bổng “Trí tuệ tỏa sáng” và học bổng “An toàn thông tin” cho các học viên, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2015 - 2016. Tới dự và chúc mừng các học viên, sinh viên có các đồng chí trong Ban Chủ nhiệm Khoa, đại diện các bộ môn, các thầy cô giáo và học viên, sinh viên Khoa CNTT.
  
Sáng 13/12, PGS. TS Lê Kỳ Nam - Phó Hiệu trưởng Đại học Kỹ thuật (ĐHKT) Lê Quý Đôn đã đón tiếp Đoàn công tác của Trường Đại học Bang Indiana (ISU), Hoa Kỳ do TS Chris MacGrew - Giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế/ISU làm Trưởng đoàn, đến thăm và làm việc với Trường. Cùng tham gia tiếp Đoàn có đại diện Phòng Hợp tác quốc tế và Quản lý LHS, Khoa Hóa-Lý kỹ thuật, Viện Kỹ thuật Công trình đặc biệt.
  
Chiều 13/12, PGS. TS Lê Kỳ Nam - Phó Hiệu trưởng Đại học Kỹ thuật (ĐHKT) Lê Qu‎ý‎ Đôn đã có buổi đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Công ty Media Gain, Nhật Bản do Ngài Yoshito Sengoku - nguyên Chánh Văn phòng Nội các Nhật Bản, cố vấn cao cấp Công ty Media Gain làm Trưởng đoàn. Đi với Đoàn còn có Ngài Katsumasa Ogawa - Giám đốc Điều hành Công ty. 
  
Được sự nhất trí của Thủ trưởng các đơn vị: Học viện KTQS, Học viện Cảnh sát nhân dân, Học viện Biên phòng, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, ngày 08/12, tại Học viện Cảnh sát Nhân dân đã diễn ra Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác trong công tác Huấn luyện, giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học và đảm bảo trật tự an toàn xã hội của các đơn vị.
  
Ngày 08/12, tại Hội trường tầng 7 nhà S1, Khoa Cơ khí đã tổ chức “Hội nghị đối thoại với sinh viên dân sự năm 2016”. Tham dự Hội nghị có Đại tá PGS. TS Phạm Tiến Đạt - Chủ nhiệm Khoa; đại diện ban chỉ huy các bộ môn trực thuộc Khoa, các giáo viên chủ nhiệm và cố vấn học tập của các lớp dân sự. Tham dự Hội nghị còn có đại diện các đơn vị: Phòng Đào tạo, Phòng Thông tin KHQS, Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng GD-ĐT và sinh viên các khóa đang học tập tại Khoa.
  
Sáng 12/12, Ban Tài chính tổ chức buổi học tập, trao đổi chuyên môn nghiệp vụ với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy Ban, các đồng chí trợ lý và nhân viên trong Ban.
  
Ngày 09/12, Tiểu đoàn 4 đã tổ chức lớp học tập các chuyên đề chính trị, pháp luật cho 363 học viên trong Tiểu đoàn. Thượng tá Trần Văn Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Tiểu đoàn, trực tiếp lên lớp quán triệt các nội dung học tập. 
  
Ngày 10/12, Học viện KTQS đã tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sĩ (LATS) cho NCS Vũ Văn Hoàng với đề tài: “Tính toán động lực học khung phẳng đàn - dẻo lý tưởng có kể đến sự phá hoại lũy tiến của các phần tử kết cấu”, chuyên ngành: Kỹ thuật xây dựng Công trình đặc biệt, mã số: 62.58.02.06 do GS. TSKH Nguyễn Văn Hợi hướng dẫn.
  
Nhằm mục đích gắn đào tạo với thực tiễn, tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm thực tế, hình dung về nghề nghiệp trong tương lai, từ đó giúp các em có định hướng tốt trong quá trình học tập, ngày 09/12, Khoa Động lực đã tổ chức cho sinh viên lớp Ô tô - Khóa 13, tham quan hướng nghiệp tại Nhà máy Ô tô - Công ty Toyota Việt Nam.
  
Từ ngày 29/11 đến 02/12, tại Đại học Nha Trang đã diễn ra kỳ thi Olympic Tin học sinh viên toàn quốc lần thứ 25 và kỳ thi lập trình quốc tế ACM/ICPC 2016.   
Trang 6 trong 126Đầu tiên    Trước   1  2  3  4  5  [6]  7  8  9  10  Tiếp   Cuối