Tin hoạt động
Đóng
Sáng 22/12, cán bộ, học viên Đại đội 151 – Tiểu đoàn 1 vui mừng được đón tiếp các cô giáo và học sinh Trường Mầm non Ánh Mặt Trời (Phường Cổ Nhuế 1) đến tham quan, giao lưu và chúc mừng đơn vị nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016). Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa có ý nghĩa thiết thực nhằm hướng tới kỷ niệm Ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.
  
Sáng 21/12, tại Hội trường Khoa Cơ khí đã diễn ra buổi sinh hoạt học thuật bằng tiếng Anh của Bộ môn Cơ học máy do Đại tá PGS. TS Vũ Công Hàm chủ trì. Tới dự buổi sinh hoạt học thuật có Trung tá TS Nguyễn Trường An - Phó Chủ nhiệm Khoa và các giáo viên trong Khoa.
  
Sau gần bốn tháng thi đua sôi nổi cùng toàn Học viện lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày Truyền thống Học viện (28/10/1966 -28/10/2016) và 70 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến (19/12/1946 - 19/12/2016), tối 21/12, Tiểu đoàn 1 đã tổ chức sơ kết đợt thi đua cao điểm “Đoàn kết - Lập công - Quyết thắng”. Đến dự buổi sơ kết có các đồng chí trong Đảng ủy, chỉ huy Tiểu đoàn, chỉ huy các đại đội cùng toàn thể học viên trong Tiểu đoàn.
  
Nằm trong chuỗi hoạt động nhằm chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1946- 22/12/2016), sáng 21/12, Đại đội 250 đã tổ chức buổi tiếp đón các cháu học sinh Trường mầm non 28/10. Đây là hoạt động mới mẻ, bổ ích và có ý nghĩa quan trọng, tô thắm thêm những tình cảm, suy nghĩ và yêu mến quý trọng những người mặc quân phục xanh trong đôi mắt trẻ thơ.
  
Ngày 20/12, Phòng Đào tạo đã phối hợp với các cơ quan trong Học viện tổ chức Hội thảo trao đổi về chuẩn ngoại ngữ của cán bộ, giáo viên. Tới dự và chỉ đạo Hội thảo có Thiếu tướng GS. TSKH Nguyễn Công Định - Giám đốc Học viện. Tham dự Hội thảo còn có các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện, các đồng chí trong Ban chỉ đạo nâng cao trình độ ngoại ngữ cho cán bộ, giáo viên của Học viện, đại diện chỉ huy các đơn vị đầu mối trực thuộc Học viện và hơn 500 cán bộ, giáo viên của Học viện. Về phía khách mời có đại diện Công ty Cổ phẩn IIG Việt Nam, Công ty TNHH Giáo dục Slink Việt Nam.
  
Sáng 13/12, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã tổ chức trao học bổng “Trí tuệ tỏa sáng” và học bổng “An toàn thông tin” cho các học viên, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2015 - 2016. Tới dự và chúc mừng các học viên, sinh viên có các đồng chí trong Ban Chủ nhiệm Khoa, đại diện các bộ môn, các thầy cô giáo và học viên, sinh viên Khoa CNTT.
  
Sáng 13/12, PGS. TS Lê Kỳ Nam - Phó Hiệu trưởng Đại học Kỹ thuật (ĐHKT) Lê Quý Đôn đã đón tiếp Đoàn công tác của Trường Đại học Bang Indiana (ISU), Hoa Kỳ do TS Chris MacGrew - Giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế/ISU làm Trưởng đoàn, đến thăm và làm việc với Trường. Cùng tham gia tiếp Đoàn có đại diện Phòng Hợp tác quốc tế và Quản lý LHS, Khoa Hóa-Lý kỹ thuật, Viện Kỹ thuật Công trình đặc biệt.
  
Chiều 13/12, PGS. TS Lê Kỳ Nam - Phó Hiệu trưởng Đại học Kỹ thuật (ĐHKT) Lê Qu‎ý‎ Đôn đã có buổi đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Công ty Media Gain, Nhật Bản do Ngài Yoshito Sengoku - nguyên Chánh Văn phòng Nội các Nhật Bản, cố vấn cao cấp Công ty Media Gain làm Trưởng đoàn. Đi với Đoàn còn có Ngài Katsumasa Ogawa - Giám đốc Điều hành Công ty. 
  
Được sự nhất trí của Thủ trưởng các đơn vị: Học viện KTQS, Học viện Cảnh sát nhân dân, Học viện Biên phòng, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, ngày 08/12, tại Học viện Cảnh sát Nhân dân đã diễn ra Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác trong công tác Huấn luyện, giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học và đảm bảo trật tự an toàn xã hội của các đơn vị.
  
Ngày 08/12, tại Hội trường tầng 7 nhà S1, Khoa Cơ khí đã tổ chức “Hội nghị đối thoại với sinh viên dân sự năm 2016”. Tham dự Hội nghị có Đại tá PGS. TS Phạm Tiến Đạt - Chủ nhiệm Khoa; đại diện ban chỉ huy các bộ môn trực thuộc Khoa, các giáo viên chủ nhiệm và cố vấn học tập của các lớp dân sự. Tham dự Hội nghị còn có đại diện các đơn vị: Phòng Đào tạo, Phòng Thông tin KHQS, Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng GD-ĐT và sinh viên các khóa đang học tập tại Khoa.
  
Trang 6 trong 127Đầu tiên    Trước   1  2  3  4  5  [6]  7  8  9  10  Tiếp   Cuối