Tin hoạt động
Đóng
Sáng 4/3, Chi đoàn Ô Tô 12 - ĐCS Khoa Động lực đã tổ chức Đại hội Chi đoàn điểm, nhiệm kỳ 2017 - 2018. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có Đại tá Chu Văn Đạt - Bí thư Đảng ủy Khoa, Trung úy Nguyễn Thành Thọ - Trợ lý Thanh niên/Phòng Chính trị, Thiếu tá Vũ Ngọc Tuấn - Giáo viên chủ nhiệm lớp. Tham dự Đại hội còn có Đại úy Vũ Mạnh Dũng - Bí thư Đoàn cơ sở Khoa Động lực, các bí thư chi đoàn trong ĐCS Khoa Động lực và toàn thể đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn.
  
Ngày 17/02, Đảng bộ Viện Kỹ thuật Công trình đặc biệt (KTCTĐB) tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đại tá GS. TS Vũ Đình Lợi. Tham dự và chỉ đạo buổi Lễ có Thiếu tướng GS. TS Nguyễn Lạc Hồng – Phó Giám đốc Học viện; đại diện cơ quan Phòng Chính trị, các đồng chí trong Đảng ủy, chỉ huy Viện và các cán bộ, đảng viên trong Viện.
  
Ngày 18/02, tại Hội trường S5, khu A, Hà Nội, Phòng Chính trị đã tổ chức tập huấn Đại hội Đoàn các cấp trong Học viện, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện KTQS lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2017 - 2022). Đây là nội dung hoạt động trọng tâm thiết thực hướng tới chào mừng Tháng Thanh niên và kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017).
  
Vừa qua, Hội thảo HAPIE đã diễn ra tại Trung tâm Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) với sự tham gia của trên 20 thành viên gồm các trường đại học, viện nghiên cứu và các doanh nghiệp đến từ Việt Nam và Vương quốc Anh. Hội thảo đã tập trung báo cáo đánh giá kết quả đã thực hiện của Dự án và xây dựng kế hoạch phát triển cho các dự án tiếp theo trong thời gian tới.
  
Ngày 05/01/2017, theo Quyết định số: 2565/QĐ-CTN do Chủ tịch nước Trần Đại Quang ký, Khoa Công nghệ thông tin - Học viện KTQS đã vinh dự được nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba. Đây là niềm vui lớn đối với toàn bộ cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học viên, sinh viên đang công tác và học tập tại Khoa CNTT. Để có được niềm vinh dự đó, thời gian qua, toàn Khoa đã ra sức thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc trong huấn luyện, phục vụ chiến đấu, xây dựng quân đội, củng cố quốc phòng, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.
  
Ngày 04/01, Khoa Hóa – Lý Kỹ thuật đã tổ chức Hội nghị khoa học các nhà nghiên cứu trẻ lần thứ 12 – Học viện KTQS, tiểu ban Hóa – Lý Kỹ thuật. Đây là hoạt động được Khoa và các bộ môn duy trì hằng năm theo chỉ đạo của Học viện và được đông đảo giáo viên, học viên cao học nhiệt tình tham gia.
  
Chiều 05/01, Học viện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, công tác Chính trị (CTĐ, CTCT), công tác kiểm tra, giám sát (KT, GS) năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017. Trung tướng Trần Tấn Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Học viện chủ trì Hội nghị.
  
Ngày 04/01, Khoa Động lực đã tổ chức Hội nghị khoa học các nhà nghiên cứu trẻ lần thứ 12. Hội nghị nhằm đánh giá chất lượng các công trình nghiên cứu và duy trì tốt hoạt động khoa học của đội ngũ giáo viên, nghiên cứu sinh và học viên cao học của Khoa. Đây là một hoạt động học thuật đã đi vào nền nếp và được Khoa coi trọng.
  
Ngày 04/01, Khoa Cơ khí đã tổ chức thành công Hội nghị khoa học các nhà nghiên cứu trẻ lần thứ 12. Tham gia Hội nghị có Ban chủ nhiệm Khoa, Ban chủ nhiệm các bộ môn, các giáo viên, các NCS và học viên cao học trong Khoa.
  
Hòa chung với phong trào nghiên cứu khoa học sôi nổi của Học viện, ngày 04/01, Viện Kỹ thuật CTĐB đã tổ chức thành công Hội nghị khoa học các nhà nghiên cứu trẻ lần thứ 12. Đây là dịp để các giảng viên trẻ, nghiên cứu sinh và học viên cao học trình bày các kết quả nghiên cứu trong thời gian qua. 
  
Trang 4 trong 126Đầu tiên    Trước   1  2  3  [4]  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối