Tin hoạt động
Đóng

        Kỳ thi tuyển sinh năm 2012, Hội đồng tuyển sinh Học viện KTQS do đồng chí Giám đốc Học viện làm Chủ tịch Hội đồng đã xác định, đây là nhiệm vụ có tính xã hội cao, đòi hỏi mọi người tham gia công tác tổ chức phải nghiêm túc, chặt chẽ, đúng quy chế, quy định… Do đó, đồng chí Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh đã có sự chỉ đạo sát sao, cụ thể trong từng nhiệm vụ, công tác tổ chức thi tuyển sinh. Phòng Đào tạo là cơ quan chủ trì có nhiệm vụ tham mưu, đề xuất để thực hiện tốt công tác tuyển sinh và tiến hành hàng loạt công việc trên quan điểm tất cả vì sự an toàn của kỳ thi tuyển sinh, đảm bảo theo đúng quy định. Cụ thể:

  

        " Xa thẳm, một miền xa thẳm.
Tiếng gọi hồn thiêng núi sông hờ hơ hơ hờ hơ… "

        Câu hát ngân lên như từ sâu thẳm trong tiềm thức của tôi vọng về và mỗi lần nghe bài hát này tôi đều cảm thấy nghẹn lòng, nỗi niềm như vỡ òa, thổn thức theo từng ca từ của bài hát. Những giọt nước mắt tiếc thương, đau xót và đầy lòng biết ơn cứ chảy mãi, chảy mãi không sao ngăn được. Xin cảm ơn nhạc sĨ Đức Thịnh đã cho tôi được thưởng thức một nhạc phẩm hay, có sức lay động và đi vào lòng người đến thế.

  

        Ngày 25/6, Học viện KTQS đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp Kỹ sư dân sự Khóa 6 niên khóa 2007-2012. Đến dự buổi Lễ có Trung tướng GS TSKH Phạm Thế Long - Giám đốc Học viện, Thiếu tướng TS Trần Tấn Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Học viện và đại diện các cơ quan, phòng, khoa, bộ môn, các thầy cô giáo cùng 367 sinh viên các lớp Kỹ sư dân sự Khóa 6 tốt nghiệp ra trường.

  

        Sáng 20/6, Phòng Phòng Thông tin KHQS đã mời Đại tá Bùi Đức Toàn – Trưởng phòng Biên tập Báo Quân đội nhân dân cuối tuần đến phổ biến kinh nghiệm và một số kỹ năng viết, biên tập tin, bài. Đến tham gia lớp tập huấn có gần 60 cán bộ, nhân viên đại diện cho các đơn vị trong toàn Học viện.

  

        Sáng 13/6, đoàn cán bộ của Trung tâm HL 125 Vĩnh Phúc do Đại tá Nguyễn Văn Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Trung tâm dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà các cháu bị mắc bệnh hiểm nghèo là con cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Trung tâm. Cùng đi có các đồng chí đại diện Hội Phụ nữ, Công đoàn và Đoàn Thanh niên trong Trung tâm.

  

        Để thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, hướng tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện KTQS lần thứ VII và nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tâm hồn, nét thanh lịch, văn minh của học viên, sinh viên, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, thông qua đó định hướng thẩm mỹ đúng đắn cho sinh viên, tuổi trẻ Học viện KTQS đã tổ chức cuộc thi Sinh viên thanh lịch, tài năng lần thứ nhất năm 2012.

  

        Ngày 09/6, Học viện KTQS đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp Kỹ sư Chuyển cấp, Văn bằng 2 niên khóa 2009-2012. Đến dự buổi Lễ có Đại tá PGS TS Nguyễn Lạc Hồng - Phó Giám đốc Học viện và đại diện các cơ quan, Phòng, Khoa, Bộ môn, các thầy cô giáo cùng 414 sinh viên các lớp Chuyển cấp, Văn bằng 2 Khóa 13 tốt nghiệp ra trường.

  

        Hòa chung không khí sôi nổi hưởng ứng ngày Môi trường thế giới năm 2012 của toàn Học viện, được sự hướng dẫn và phối hợp của Phòng Khoa học Công nghệ và Môi trường, Hệ 5 đã có nhiều  nội dung và hình thức hoạt động thiết thực (thực hiện từ ngày 01 - 12/6) như sau:

  

        Để thúc đẩy hoạt động văn hóa thể thao trong đơn vị và chào mừng thành công Đại hội đại biểu ĐCS Tiểu đoàn 4 nhiệm kỳ 2012 - 2014, hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện KTQS lần thứ VII, ngày 16/6, ĐCS Tiểu đoàn 4 đã tổ chức trận giao hữu bóng đá giữa LCĐ c445 và LCĐ c446.

  

        Ngày 16/6, ĐCS Hệ Quản lý học viên IV (Hệ 4) đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2012- 2014. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đại tá Nguyễn Văn Tài - Phú Chủ nhiệm Chính trị; Đại tá Nguyễn Hồng Phong - Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Hệ; đại diện lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị trực thuộc Hệ và 81 đồng chí đại biểu đại diện cho hơn 270 đoàn viên của toàn ĐCS.

  
Trang 150 trong 161Đầu tiên    Trước   145  146  147  148  149  [150]  151  152  153  154  Tiếp   Cuối