Tin hoạt động
Đóng

        Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu (19/5/1890 - 19/5/2012), cùng với các học viên, sinh viên trong toàn Học viện, ngày 23/4, học viên Tiểu đoàn 4 đã tiến hành báo cáo đề tài NCKH phiên Tiểu ban.

  

        Hội nghị Khoa học đã nghiệm thu 10 đề tài NCKH với các nội dung: Giải pháp bồi dưỡng lối sống văn hóa cho học viên tại Học viện KTQS; một số giải pháp phát triển kỹ năng mềm; một số giải pháp góp phần xây dựng bản lĩnh chính trị cho học viên, sinh viên; tăng cường văn hóa ứng xử cho học viên, sinh viên khi truy cập diễn đàn Học viện KTQS.

  
        “Giữ gìn hạnh phúc hôn nhân và giáo dục giới tính cho trẻ em” là chủ đề của buổi tọa đàm do Hội PNCS liên phòng P8+P6+P12+TTCNTT tổ chức vào sáng 13/4. Tới dự buổi tọa đàm có Thượng tá Trần Thị Hòa - Cán bộ chuyên trách Phụ nữ, Công đoàn Học viện, đặc biệt, cùng tham gia buổi tọa đàm không chỉ có đông đủ hội viên Hội PNCS liên phòng P8+P6+P12+TTCNTT, đại diện chị em phụ nữ đến từ 19 Hội PNCS trong Học viện, mà còn có sự tham gia của các đồng chí nam giới đang công tác tại Phòng Thông tin KHQS. Khách mời đến chủ trì buổi tọa đàm lần này là ThS BS Nguyễn Thu Giang - Phó Viện trưởng Viện Phát triển Sức khỏe Cộng đồng Ánh sáng.
  
        Ngày 13/4, tại Cụm 2, ĐCS Tiểu đoàn 3 (d3) đã tổ chức Sơ khảo cuộc thi “Sinh viên thanh lịch, tài năng” cấp cơ sở lần thứ I, gồm 45 thí sinh đến từ ĐCS d3, H4, K21, K31. Tới dự có đại diện Ban Thanh niên/Phòng Chính trị, đại diện lãnh đạo chỉ huy các đơn vị có thí sinh dự thi.
  
        Nhân dịp Tết cổ truyền Bun Py May (Lào) và Chol Chnam Thmay (Campuchia), chiều 14/4, Thiếu tướng Trần tấn Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Học Viện cùng đại diện chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong Học Viện đã đến Hệ Quốc tế  tặng quà và chúc tết các bạn học viên Lào, Campuchia.
  
        Cùng các Cụm khác trong Học viện, tối 12/4, Tiểu đoàn 2 phối hợp với Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Hàng không vũ trụ, Khoa Kỹ thuật điều khiển tổ chức Sơ khảo cuộc thi Sinh viên thanh lịch, tài năng cấp cơ sở (Cụm 4) lần thứ nhất, năm 2012 tại phòng Hồ Chí Minh Tiểu đoàn 2.
  
        Qua 2 ngày 14 và 15/4, Học viện KTQS tiếp tục tổ chức thi đấu giải bóng đá ở vòng loại, kết thúc tuần vừa qua, đã có 06 đội lọt vào vòng Tứ kết, 2 đội còn lại thuộc bảng B sẽ được tổ chức thi đấu vào ngày 21/4 sắp tới. Thông tin tỷ số và danh sách các đội lọt vào vòng Tứ kết, cụ thể như sau:
  
QĐND Online – Cán bộ được tập huấn công nghệ thông tin (CNTT) là Chánh văn phòng, nhân viên văn thư thuộc Hội Cựu chiến binh (CCB) của 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Lớp tập huấn đã được Hội CCB Việt Nam tổ chức khai mạc sáng 17-4 tại Học viện Kỹ thuật Quân sự. Đến dự và phát biểu khai mạc có Trung tướng Phùng Khắc Đăng, Phó Chủ tịch Hội CCB Việt Nam.
  
        Tối 09/04 tại hội trường S5, Trung tướng Phạm Thế Long - Giám đốc Học viện đã có buổi đối thoại với cán bộ, học viên Hệ Quản lý học viên IV (Hệ 4). Tham dự buổi đối thoại có đại diện các Phòng, Ban chức năng trong Học viện cùng toàn thể cán bộ, học viên Hệ 4.
  

    Thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ mới của ĐCS Hệ Quản lý học viên IV (Hệ 4), tối 10/4, Chi đoàn DK1 thuộc Liên chi đoàn Liên kết nước ngoài đã tổ chức Đại hội điểm nhiệm kỳ 2012 - 2013. Đại úy Trần Xuân Dương, Đảng ủy viên, Bí thư ĐCS Hệ đã đến dự và chỉ đạo Đại hội. Đến dự còn có các đồng chí trong Ban chỉ huy Đại đội, các đồng chí trong Ban chấp hành Liên chi, đại diện Ban chấp hành các chi đoàn và toàn thể 22 cán bộ, đoàn viên chi đoàn DK1.

  
Trang 126 trong 133Đầu tiên    Trước   121  122  123  124  125  [126]  127  128  129  130  Tiếp   Cuối