Lễ phát động phong trào “Thanh niên Quân đội rèn đức, luyện tài, xung kích, sáng tạo, quyết thắng”
Đóng
Lễ phát động phong trào “Thanh niên Quân đội rèn đức, luyện tài, xung kích, sáng tạo, quyết thắng”
  Ngày đăng : 14/03/2018 Lượt xem:  61

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018) và hưởng ứng “Tháng Thanh niên 2018”, tối 12/3, Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 4 đã tổ chức Lễ Tổng kết phong trào “Thanh niên Quân đội vươn tới những đỉnh cao”, “Thanh niên Quân đội tiến quân vào khoa học và công nghệ” giai đoạn 2012 - 2017 và phát động phong trào “Thanh niên Quân đội rèn đức, luyện tài, xung kích, sáng tạo, quyết thắng” giai đoạn 2017 - 2022.

Đến dự và chỉ đạo buổi Lễ có Đại tá Cao Trung Hà - Phó Chủ nhiệm Chính trị, Thượng tá Vũ Nam Hải – Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn 4. Tham dự buổi Lễ còn có Thiếu tá Đỗ Duy Chinh - Trưởng ban Thanh niên/Phòng Chính trị và các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ Đoàn các đơn vị đầu mối trực thuộc Học viện cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên  trong Tiểu đoàn.

Thay mặt Ban chấp hành Đoàn cơ sở, đồng chí Vũ Duy Tuân - Bí thư Đoàn cơ sở, đã đọc báo cáo Tổng kết phong trào “Thanh niên Quân đội vươn tới những đỉnh cao”, “Thanh niên Quân đội tiến quân vào khoa học và công nghệ” giai đoạn 2012 - 2017. Bản báo cáo nêu rõ những thành tích Đoàn cơ sở đã đạt được thời gian qua, đồng thời đi sâu phân tích vào những mặt còn hạn chế, nguyên nhân từ đó rút ra bài học kinh nghiệm trong quá trình thực hiện phong trào thi đua giai đoạn tới. Để ghi nhận và khích lệ các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong giai đoạn vừa qua, Đại tá Cao Trung Hà và Thượng tá Vũ Nam Hải đã trao Bằng khen cho 03 tập thể và Giấy khen cho 03 cá nhân.

Cũng trong buổi Lễ, Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 4 đã tổ chức phát động phong trào “Thanh niên Quân đội rèn đức, luyện tài, xung kích, sáng tạo, quyết thắng” giai đoạn 2017 - 2022. Đại diện các Liên chi đoàn trong đơn vị cũng đã lên đăng kí giao ước thi đua, hứa hẹn phấn đấu thực hiện tốt các nội dung, chỉ tiêu thi đua trong giai đoạn mới với nhiều thắng lợi mới.

Với tinh thần nhiệt huyết sôi nổi của tuổi trẻ, tin tưởng rằng, thời gian tới, đoàn viên thanh niên trong Đoàn cơ sở sẽ có nhiều ý tưởng, sáng tạo trong học tập và rèn luyện, góp phần quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ” và học viên Học viện KTQS Anh hùng.

                                                                                  Nguyễn Ngọc Dũng - c450/d4

Quay Về