Giao hữu bóng đá nữ chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ
Đóng
Giao hữu bóng đá nữ chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ
  Ngày đăng : 14/03/2018 Lượt xem:  58

Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ và tăng cường sự đoàn kết gắn bó bền chặt giữa hai đơn vị, chiều 09/3, tại Khu Phương Canh, Hệ QLHV Sau đại học và Trung tâm Huấn luyện (TTHL) 125 Vĩnh Phúc đã phối hợp tổ chức trận đấu giao hữu bóng đá nữ. Tham dự và cổ vũ trận đấu có lãnh đạo, chỉ huy vị và các cổ động viên hai đơn vị.

Trước trận đấu, Thủ trưởng Hệ QLHV Sau đại học và Thủ trưởng TTHL 125 đã tặng những bó hoa tươi thắm và lời chúc tốt đẹp nhất cho Hội Phụ nữ hai đơn vị, tạo niềm vui, sự hứng khởi cho các chị em.

Đội tuyển Hệ QLHV Sau đại học ra sân trong trang phục áo đỏ, quần đỏ, đội TTHL 125 mặc áo cam, quần đen. Ngay từ những phút đầu, trận đấu đã diễn ra sôi nổi và gây cấn. Với tinh thần giao lưu, đoàn kết học hỏi nhưng cũng không kém phần quyết liệt, hai đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt và hấp dẫn. Kết thúc trận đấu, hai đội hòa nhau với tỉ số 2-2.

Trận giao hữu bóng đá nữ đã thành công tốt đẹp, đem lại cho chị em hai đơn vị những tiếng cười vui vẻ, thoải mái sau những ngày làm việc vất vả, đồng thời là dịp để chị em cùng nhau ôn lại và tự hào về truyền thống lịch sử vẻ vang của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng, thắt chặt tình đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, góp phần xây dựng Hội Phụ nữ hai đơn vị ngày càng vững mạnh.

Văn Bảo – h5

Quay Về