Học viện tham gia ngày hội tuyên truyền tuyển sinh năm 2018
Đóng
Học viện tham gia ngày hội tuyên truyền tuyển sinh năm 2018
  Ngày đăng : 13/03/2018 Lượt xem:  73

Ngày 11/3, Phòng Chính trị đã phối hợp với Phòng Đào tạo xây dựng gian hàng tư vấn tuyển sinh của Học viện tham gia Ngày Hội tuyên truyền tuyển sinh năm 2018 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức tại Đại học Bách khoa Hà Nội. Ngày hội là dịp để các em học sinh THPT có cơ hội tìm kiếm thông tin, tìm hiểu về các trường đại học, cao đẳng cũng như các ngành, nghề đang hướng tới.

Học viện KTQS mang đến ngày hội năm nay nhiều hoạt động bổ ích như: Cung cấp, tư vấn trực tiếp thông tin mới nhất về mùa tuyển sinh năm 2018, tổ chức trưng bày các sản phẩm nghiên cứu khoa học tiêu biểu của tuổi trẻ Học viện; các trò chơi sôi nổi, hấp dẫn cùng nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc thu hút được sự quan tâm của đông đảo học sinh THPT và các bậc phụ huynh.

Đến với gian trưng bày và tư vấn của Học viện, các em học sinh được trải nghiệm, quan sát các hình ảnh, mô hình thực hành, thí nghiệm, sản phẩm rô bốt... và được tận mắt chứng kiến màn biểu diễn các sản phẩm khoa học công nghệ, tham gia nhiều hoạt động bổ ích cùng với các anh chị học viên, sinh viên của Học viện và nhận được nhiều phần quà bất ngờ, thú vị.

Kết thúc ngày hội, gian hàng trưng bày và tư vấn của Học viện đã cung cấp, hỗ trợ thông tin bổ ích cho hơn 8.000 em học sinh và người thân. Các em học sinh đã có được những trải nghiệm và nhận được những thông tin tuyển sinh giá trị. Tin chắc rằng, thông qua ngày hội, Học viện KTQS đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng các em học sinh và bậc phụ huynh.

Nguyễn Thành Thọ - Ban Thanh niên/P1

Quay Về