Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 1 tổ chức giao hữu bóng đá chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Đóng
Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 1 tổ chức giao hữu bóng đá chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
  Ngày đăng : 13/03/2018 Lượt xem:  60

Hòa chung không khí thi đua của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), sáng 10/3, Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 1 đã tổ chức giao hữu bóng đá giữa Liên Chi đoàn Đại đội Liên kết nước ngoài (LCĐ Đại đội LKNN) và Liên Chi đoàn Đại đội 152 (LCĐ c152). Đến dự và cổ vũ trận đấu có Đại úy Vũ Chí Tâm - Bí thư Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 1, các đồng chí chỉ huy và đông đảo cổ động viên là học viên hai đơn vị.

Trên tinh thần đoàn kết của hai đội bóng, trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, vui vẻ. Ngay phút thứ 5 của trận đấu, tận dụng pha bắt hụt bóng của thủ môn LCĐ Đại đội LKNN, cầu thủ bên phía LCĐ c152 đã dứt điểm quyết đoán ghi bàn mở tỉ số cho đội nhà. Tiếp đó, vào phút thứ 23, sau một pha phối hợp nhịp nhàng, tiền đạo bên phía LCĐ c152 đã ra chân gọn gàng nâng tỉ số lên 2 - 0. Kết thúc hiệp 1, đội bóng LCĐ Đại đội LKNN tạm thời bị dẫn 2-0.

Bước vào hiệp 2, với sự thay đổi về cầu thủ và bố trí đội hình hợp lý hơn cùng sự quyết tâm cao của toàn đội, đội bóng LCĐ Đại đội LKNN đã tổ chức nhiều đợt tấn công uy hiếp khung thành đối phương. Những pha phối hợp bài bản và đẹp mắt, gây nhiều sức ép cho hàng thủ đội bạn đã liên tục được các cầu thủ đội LCĐ Đại đội LKNN tạo ra. Cuối cùng, công sức của họ đã được đền đáp xứng đáng khi Duy Đạt - cầu thủ vào sân thay người, với đôi chân cực dẻo đã ghi một bàn thắng tuyệt đẹp sau pha phối hợp với đồng đội. Chung cuộc, đội bóng LCĐ c152 giành chiến thắng trước LCĐ Đại đội LKNN với tỉ số 2-1.

Trận giao hữu bóng đá đã thành công tốt đẹp, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho các cổ động viên. Đây cũng là nguồn động viên, khích lệ tinh thần lớn cho đoàn viên thanh niên sau những giờ học tập và huấn luyện căng thẳng; nâng cao tinh thần đoàn kết trong toàn Tiểu đoàn, tạo không khí vui tươi phấn khởi chào mừng ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Nguyễn Văn Phúc - d1

Quay Về