Trung tâm Huấn luyện 125 - Vĩnh Phúc trao tặng quà cho các gia đình chính sách
Đóng
Trung tâm Huấn luyện 125 - Vĩnh Phúc trao tặng quà cho các gia đình chính sách
  Ngày đăng : 07/02/2018 Lượt xem:  180

Nhân dịp năm mới, sáng 06/02,  Đảng ủy, Chỉ huy Trung tâm Huấn luyện 125 - Vĩnh Phúc tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, động viên và trao quà của Chủ tịch nước, Bộ Quốc Phòng, Học viện KTQS và Trung tâm Huấn luyện 125 -  Vĩnh Phúc cho các đối tượng chính sách trong đơn vị (mỗi suất quà trị giá từ 200.000 - 1.000.000 đồng).


Thay mặt Đảng ủy, chỉ huy Trung tâm, Đại tá Hoàng Hưng - Chính trị viên Trung tâm đã thăm hỏi, trao và tặng quà cho các gia đình chính sách, chúc các gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Đồng thời đồng chí động viên các gia đình có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước. Đây là hoạt động thường niên, có ý nghĩa của Đảng ủy chỉ huy Trung tâm để tỏ lòng biết ơn những người có công với cách mạng.

Đại diện các gia đình chính sách, Thiếu tá CN Nguyễn Đức Tính - Bộ môn Thực hành xe máy quân sự cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Quân đội và đơn vị đã luôn quan tâm, động viên tới các gia đình chính sách và hứa sẽ phát huy những truyền thống tốt đẹp của cha anh để góp phần nhỏ bé của mình xây dựng truyền thống của đơn vị, của quê hương.

Dương Huyền - K9

Quay Về