Hệ QLHV IV và TTHL 125 Vĩnh phúc giao hữu thể thao
Đóng
Hệ QLHV IV và TTHL 125 Vĩnh phúc giao hữu thể thao
  Ngày đăng : 07/02/2018 Lượt xem:  143

Trong không khí vui tươi phấn khởi chào mừng Xuân Mậu Tuất 2018, sáng 05/02, Hệ Quản lý học viên IV và Trung tâm Huấn luyện 125 Vĩnh Phúc đã tổ chức buổi giao hữu thể thao gồm các nội dung: Bóng chuyền, bóng chuyền hơi, cầu lông, bóng bàn. Tham dự và cổ vũ buổi giao lưu có đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên và học viên của hai đơn vị. 

Các nội dung thi đấu đều diễn ra sôi nổi, quyết liệt. Các vận động viên thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết. Tham gia thi đấu các nội dung ngoài cán bộ, giáo viên, nhân viên còn có các đồng chí trong Ban chỉ huy của hai đơn vị. Mặc dù độ tuổi không còn trong thời kỳ đỉnh cao nhưng sự tham gia của các Thủ trưởng đã đem lại không khí sôi nổi, hấp dẫn; đặc biệt là những pha xử lý bóng tinh tế ở nội dung bóng chuyền làm cho khán giả trên sân có những phút giây sảng khoái với những lời hô cổ vũ: “Thủ trưởng ơi! Cố lên”.

Buổi giao hữu thể thao kết thúc trong sự hào hứng, phấn khởi, góp phần tăng cường tình đoàn kết, giao lưu giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên và học viên của hai đơn vị, tạo ra sân chơi  bổ ích để tăng cường rèn luyện sức khỏe, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ trong dịp tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Mậu Tuất 2018.

                                                                    Xuân Bằng – Hệ QLHV IV

Quay Về