Tiểu đoàn 4 tổ chức gặp mặt gia đình cán bộ nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018
Đóng
Tiểu đoàn 4 tổ chức gặp mặt gia đình cán bộ nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018
  Ngày đăng : 07/02/2018 Lượt xem:  109

Ngày 04/02, Tiểu đoàn 4 tổ chức gặp mặt các gia cán bộ, nhân viên của Tiểu đoàn nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, chỉ huy Tiểu đoàn; cấp ủy, chỉ huy các đại đội; các đồng chí trợ lý, nhân viên; đặc biệt là sự có mặt của đầy đủ chồng, vợ, con của 18 gia đình cán bộ, nhân viên trong Tiểu đoàn. 

Năm 2017, cán bộ, QNCN, học viên Tiểu đoàn 4 đã thống nhất trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai tổ chức thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ trên các mặt công tác được giao. Kết thúc một năm là thời điểm để mỗi cá nhân nhìn lại kết quả cố gắng của bản thân, từ đó có thêm động lực để tiếp tục cố gắng hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ trên cương vị chức trách được giao trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Tiểu đoàn trưởng và Chính trị viên Tiểu đoàn đều nhấn mạnh tầm quan trọng của hậu phương gia đình, qua đó cảm ơn những người vợ, người con đã luôn tin tưởng động viên người thân yên tâm công tác tốt, góp phần vào thành công chung của đơn vị. Sau những lời phát biểu, tâm sự sâu sắc, đầm ấm, Thủ trưởng Tiểu đoàn đã trao những món quà Tết đầy ý nghĩa và chụp ảnh lưu niệm với từng gia đình và tập thể các gia đình trong toàn Tiểu đoàn.

Buổi gặp mặt cuối năm thực sự có ý nghĩa sâu sắc, để lại trong lòng hậu phương quân đội sự phấn khởi, yên tâm, tiếp tục động viên người thân công tác tốt hơn, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ đơn vị.

Duy Tuân - d4

Quay Về