Cuộc thi “Thiết kế Website Học viện KTQS” thu hút đông đảo các đội đăng ký dự thi
Đóng
Cuộc thi “Thiết kế Website Học viện KTQS” thu hút đông đảo các đội đăng ký dự thi
  Ngày đăng : 07/02/2018 Lượt xem:  33

Vừa qua, tại Học viện KTQS đã diễn ra một sự kiện thu hút được sự quan tâm của đông đảo cán bộ, giáo viên, học viên, sinh viên. Đó chính là cuộc thi “Thiết kế Website Học viện KTQS”. Đây là cuộc thi nhằm phát huy năng lực, trí tuệ và trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, học viên, sinh viên để xây dựng Website Học viện đáp ứng yêu cầu phát triển Học viện trong giai đoạn mới.

Website Học viện là một trong những yếu tố quyết định đến hình ảnh của Học viện trên không gian mạng, góp phần tích cực trong việc gắn kết các đơn vị trong và ngoài Học viện, đảm bảo việc truyền đạt thông tin kịp thời đến người dùng. Cùng với yêu cầu phát triển Học viện trong giai đoạn mới, cần có một Website xứng tầm, phát huy tối đa khả năng truyền tải thông tin, tiện lợi và thân thiện với người dùng, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, phù hợp với hình ảnh một nhà trường quân đội.

Với ý nghĩa như trên, cuộc thi chính là sự kiện mang ý nghĩa chính trị lớn. Vì vậy, ngay từ sau buổi phát động ngày 18/01, đã có nhiều nhóm ấp ủ ý tưởng đề xây dựng sản phẩm. Trong các ngày từ 20/01 đến 30/01, đã có 27 đội đăng ký tham gia cuộc thi (Danh sách bên dưới). Trong đó có 5 đội của cán bộ, giáo viên Khoa CNTT, 1 đội của Viện Công nghệ mô phỏng, 1 đội của Trung tâm CNTT, 7 đội của học viên và 13 đội của sinh viên Khoa CNTT. Nhìn vào danh sách các đội thi có thể thấy thành phần dự thi rất phong phú. Nhiều đội thi có số lượng thành viên tham gia đông (lên đến 6-10 thành viên). Đặc biệt, trong số các đội là sinh viên Khoa CNTT có 2 đội thi QT18 và HVIT-CLAN: HVITS, mặc dù mới học năm thứ 2 (Khóa 15) nhưng cũng rất tích cực gửi danh sách đăng ký dự thi về Ban tổ chức.

Thông qua quá trình đăng ký của các đội, có thể thấy cuộc thi đã tạo được sức hút và có sức lan tỏa lớn trong toàn Học viện. Tin tưởng rằng, với tình thần, trách nhiệm, tình cảm và chuyên môn của các đội, cuộc thi sẽ có nhiều sản phẩm chất lượng, là cơ sở để xây dựng Website Học viện đáp ứng yêu cầu đề ra.

Trung Tín - k12

Quay Về