Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 4 cải tạo môi trường đón Xuân Mậu Tuất 2018
Đóng
Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 4 cải tạo môi trường đón Xuân Mậu Tuất 2018
  Ngày đăng : 07/02/2018 Lượt xem:  25

Nhằm tạo cảnh quan môi trường trong đơn vị “Xanh - Sạch - Đẹp” chuẩn bị đón Xuân Mậu Tuất 2018, ngày 04/02, Đoàn cơ sở (ĐCS) Tiểu đoàn 4 đã tổ chức cho các Liên chi đoàn (LCĐ) trực thuộc tổng vệ sinh doanh trại, bổ sung, trồng mới, chăm sóc bồn hoa, cây cảnh, củng cố cảnh quan trong toàn đơn vị.

“Một năm bắt đầu từ mùa xuân, cuộc đời bắt đầu từ tuổi trẻ”, đúng vậy, với sự hăng hái tích cực của tuổi trẻ, cộng với không khí thi đua đang bao trùm lên toàn thể cán bộ, học viên trong Tiểu đoàn, dưới sự chỉ đạo của Chỉ huy Tiểu đoàn, Ban chấp hành ĐCS đã phân công cho các LCĐ nhiệm vụ tổng vệ sinh đơn vị, cải tạo cảnh quan môi trường, chăm sóc cây xanh trong khu vực các đơn vị đảm nhiệm.

Sau một buổi sáng lao động tích cực, hăng hái, hiệu quả, những bồn cây xanh đều được chăm sóc và cải thiện rõ rệt. Cỏ dại, cây héo đều được nhổ và dọn dẹp sạch sẽ; tường bao, gốc cây được quét vôi ve trắng tinh làm cho khung cảnh xung quanh đơn vị sáng sủa, đẹp đẽ hơn.

Trong suốt quá trình lao động luôn là không khí vui vẻ, phấn khởi và hăng hái làm việc, ai ai cũng muốn góp sức mình trong việc bảo vệ và cải tạo môi trường, xây dựng cảnh quan đơn vị. Kết thúc buổi lao động, toàn bộ khu vực doanh trại đóng quân của Tiểu đoàn 4 đã mang một màu áo tươi mới - màu của cây lá xanh tươi, hòa cùng màu xanh áo lính. Đó là một nét chấm phá sinh động cho công tác chuẩn bị chào đón một mùa xuân mới, hứa hẹn gặt hái nhiều thắng lợi mới.

Đây là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực đối với đoàn viên, thanh niên trong ĐCS, tạo khí thế thi đua sôi nổi rộng khắp trong toàn đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng học tập, rèn luyện của học viên, tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi chuẩn bị đón chào xuân mới. Đồng thời, xây dựng ý thức, trách nhiệm trong việc bảo vệ môi trường của cán bộ, học viên, góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong đơn vị.

Vũ Đức Toàn Trung - c451/d4 

Quay Về