Đại đội 250 luyện tập báo động cứu hỏa
Đóng
Đại đội 250 luyện tập báo động cứu hỏa
  Ngày đăng : 07/02/2018 Lượt xem:  29

Ngày 04/02, Đại đội 250 đã tổ chức luyện tập báo động cứu hỏa cho toàn thể học viên trong đơn vị nhằm đảm bảo an toàn trong thời gian trực tết sắp tới. Tham gia huấn luyện có Trung tá Trần Hữu Lợi - Đại đội trưởng và 105 học viên trong đơn vị. Buổi huấn luyện được tổ chức dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Trung tá Kim Ngọc Động - Ban Tác chiến Điều lệnh/Văn phòng.

Buổi huấn luyện diễn ra với tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực cao của toàn thể cán bộ, học viên trong đơn vị. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, tỉ mỉ của Trung tá Kim Ngọc Động và đồng chí Đại đội trưởng, học viên trong đơn vị đã từng bước nắm được quy trình và các nguyên tắc cơ bản cũng như những thao tác khi thực hiện công tác cứu hỏa.

Đây là lần đầu tiên Đại đội 250 đảm nhiệm công tác trực cứu hỏa trong thời gian nghỉ tết. Nhiệm vụ này vừa là vinh dự nhưng cũng là khó khăn, thách thức cho cán bộ, học viên trong Đại đội. Nhờ sự quán triệt đầy đủ về trách nhiệm của công tác trực cứu hỏa, tất cả học viên đã quyết tâm học tập, nâng cao trình độ để thực hiện nhiệm vụ. Không có sự uể oải, chậm chạp sau khi tiếng còi báo động phát lên, tất cả là sự chấp hành tự giác và nghiêm chỉnh trong từng ánh mắt, từng cử chỉ và hành động.

Kết thúc buổi huấn luyện, các trang thiết bị cứu hỏa đã trở nên quen thuộc hơn, các phân đội dần quen với nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới, đơn vị sẽ tận dụng thời gian giờ nghỉ huấn luyện thêm cho bộ đội để đảm bảo hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ trực tết mà cấp trên giao phó.

Nhân dịp năm mới, kính chúc các Thủ trưởng cùng toàn thể học viên mạnh khỏe, đón tết an lành, ấm cúng!

                                                                Hoàng Văn Tùng - c250/d2

Quay Về