Chi bộ Bộ môn Cơ học máy tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2018 – 2020
Đóng
Chi bộ Bộ môn Cơ học máy tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2018 – 2020
  Ngày đăng : 09/01/2018 Lượt xem:  222

Chiều 05/01, Chi bộ Bộ môn Cơ học máy đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2018 - 2020 nhằm đánh giá kết quả công tác lãnh đạo Bộ môn thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2015 - 2018; đề ra phương hướng lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ và bầu ra Chi ủy nhiệm kỳ 2018 -2020. Chi bộ Bộ môn Cơ học máy vinh dự được Đảng ủy Khoa Cơ khí chọn là đơn vị tổ chức Đại hội điểm của Đảng bộ Khoa. 

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Dương Quốc Dũng - Bí thư Đảng ủy Khoa Cơ khí; đồng chí Nguyễn Anh Khiêm - đại diện Phòng Chính trị, đại biểu là các Bí thư Chi bộ trong Đảng bộ Khoa và các đảng viên trong Chi bộ.

Với ý thức trách nhiệm cao của toàn thể đảng viên trong Chi bộ, Đại hội đã nghiêm túc đánh giá những thành tích đã đạt được và thẳng thắn chỉ ra những tồn tại trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đề ra được phương hướng, chỉ tiêu cụ thể, các biện pháp lãnh đạo trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã thông qua Nghị quyết với tỉ lệ tán thành 100% và bầu ra Chi ủy nhiệm kỳ mới gồm ba đồng chí: Lê Công Ích - Bí thư Chi bộ; Trần Quang Dũng - Phó Bí thư Chi bộ; Bùi Mạnh Cường - Chi ủy viên.

Hy vọng rằng với sự tín nhiệm cao của Đại hội và kinh nghiệm tổ chức lãnh đạo đơn vị thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ vừa qua của Chi ủy, Chi bộ Bộ môn Cơ học máy sẽ phát huy tốt những kết quả đạt được, khắc phục những mặt hạn chế còn tồn tại, cùng nhau đoàn kết lãnh đạo Chi bộ thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

                Lê Thị Kiều Anh - K21

Quay Về