Hệ Quốc tế và Tiểu đoàn 4 giao hữu bóng đá
Đóng
Hệ Quốc tế và Tiểu đoàn 4 giao hữu bóng đá
  Ngày đăng : 09/01/2018 Lượt xem:  147

Chào mừng kỷ niệm 39 năm giải phóng đất nước Campuchia (07/01/1979 - 07/01/2018), ngày 06/01, tai sân vân động Khu A - Học viện, Hệ Quốc tế và Tiểu đoàn 4 đã phối hợp tổ chức trận giao hữu bóng đá. Đến dự và cổ vũ trận đấu có Thượng tá Nguyễn Văn Hiếu - Hệ trưởng Hệ Quốc tế, Trung tá Trần Đức Uân - Chính trị viên phó Tiểu đoàn 4 và các cán bộ, học viên hai đơn vị.

Sau tiếng còi khai cuộc, trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, đoàn kết. Hai đội liên tục tạo ra những pha tranh chấp bóng quyết liệt. Ngay những phút đầu của trận đấu, đội Hệ Quốc tế đã ghi bàn thắng mở tỉ số sau một pha tấn công nhanh. Bị dẫn bàn, đội Tiểu đoàn 4 dâng cao đội hình tấn công và nhanh chóng có bàn thắng gỡ hòa. Kết thúc hiệp một, hai đội tạm hòa nhau với tỉ số 1 - 1.

Bước vào hiệp 2, với quyết tâm cao, đội Hệ Quốc tế đã tổ chức nhiều đợt tấn công uy hiếp khung thành đối phương. Công sức của họ đã được đền đáp bằng một bàn thắng vô cùng đẹp mắt của cầu thủ ĐaRa. Sau bàn thua thứ 2, Đội Tiểu đoàn 4 dồn lên tấn công và ghi được liên tiếp 3 bàn thắng ở những phút cuối của trận đấu.

Trận đấu kết thúc với chiến thắng 4 - 2 thuộc về đội Tiểu đoàn 4. Cầu thủ hai đội đã thi đấu nhiệt huyết và cống hiến cho khán giả một trận cầu kịch tính, hấp dẫn với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trên tinh thần thể thao cao thượng, thắm tình đoàn kết hữu nghị.

Thông qua trận đấu, học viên hai nước Việt Nam - Campuchia có thêm cơ hội hiểu biết lẫn nhau, góp phần duy trì, củng cố và vun đắp mối quan hệ giữa hai nước ngày càng phát triển.

                                                                             Phan Văn Trang - H3          
Quay Về