Khoa Công nghệ thông tin tổ chức phiên tiểu ban HNKH các nhà nghiên cứu trẻ lần thứ XIII
Đóng
Khoa Công nghệ thông tin tổ chức phiên tiểu ban HNKH các nhà nghiên cứu trẻ lần thứ XIII
  Ngày đăng : 05/01/2018 Lượt xem:  148

Sáng 4/1, tại tầng 19 nhà S1, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã tổ chức phiên tiểu ban Hội nghị khoa học các nhà nghiên cứu trẻ lần thứ XIII. Tham gia Hội nghị có các cán bộ, giáo viên, nghiên cứu sinh, học viên đang công tác và học tập trong lĩnh vực CNTT.

Hội nghị gồm 02 tiểu ban CNTT. Mỗi tiểu ban có 09 báo cáo. Để đánh giá chính xác nhất các công trình nghiên cứu, thành viên hội đồng đều là các giáo viên, nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm như: PGS.TS Bùi Thu Lâm, PGS. TS Ngô Thành Long…

Nhìn chung, các báo cáo tại các tiểu ban được chuẩn bị tốt, cập nhật kiến thức mới trong lĩnh vực CNTT. Mặc dù là những nhà nghiên cứu trẻ nhưng nhiều báo cáo đã cho thấy được khả năng tìm hiểu các vấn đề nghiên cứu một cách sâu sắc, nhiều chủ đề mang tính thời sự hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm trên thế giới.

Qua đánh giá, các tiểu ban đã chọn ra 06 báo cáo đề nghị gửi phản biện để đăng trong Chuyên san về CNTT&TT, 03 báo cáo đề nghị đăng trong tuyển tập công trình Hội nghị.

Qua Hội nghị, các báo cáo viên đã được lắng nghe nhiều nhận xét, đóng góp, định hướng của những nhà nghiên cứu có nhiều kinh nghiệm trong tiểu ban, giúp cho các nhà nghiên cứu trẻ hoàn thiện hơn về ý tưởng, nội dung, hướng nghiên cứu của mình để có những kết quả cao hơn nữa trong NCKH.

Văn Hạ - K12

 

Quay Về