Chi bộ Đại đội 449 - Đảng bộ Tiểu đoàn 4 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
Đóng
Chi bộ Đại đội 449 - Đảng bộ Tiểu đoàn 4 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
  Ngày đăng : 07/12/2017 Lượt xem:  145

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của đợt thi đua cao điểm “Viết tiếp chiến công, hiệp đồng quyết thắng”, ngày 05/12, Chi bộ Đại đội 449 - Đảng bộ Tiểu đoàn 4 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 học viên ưu tú của đơn vị là: Trịnh Hữu Hùng và Nguyễn Mạnh Linh. Đến dự và chỉ đạo buổi Lễ có Trung tá Trần Quang Minh - Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Tiểu đoàn và các đảng viên trong Chi bộ.

Thay mặt Chi ủy Chi bộ, đồng chí Vũ Cảnh Lâm - Bí thư Chi bộ, Chính trị viên Đại đội đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú; đồng thời giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới trong thời gian tới cần tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trước mắt, tập trung ôn tập, hoàn thành tốt nhiệm vụ thi kết thúc các học phần trong học kỳ 1 năm học 2017 - 2018.

Đồng chí Bí thư Chi bộ cũng nhấn mạnh: Lễ kết nạp đảng viên mới là sự ghi nhận kịp thời của tổ chức Đảng về quá trình phấn đấu trong học tập và rèn luyện của quần chúng ưu tú. Qua đó, tạo nên phong trào sôi nổi, hăng hái, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ của các đảng viên, đoàn viên, học viên trong đơn vị. Đồng thời, căn dặn đảng viên mới phải luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, khắc phục mọi khó khăn, giữ vững bản lĩnh chính trị và lập trường kiên định; luôn tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, đứng trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ, hứa quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi Lễ kết thúc trong không khí phấn khởi của toàn Chi bộ. Thành công của buổi Lễ là nguồn động viên để toàn đơn vị nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, trước mắt là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học kỳ I năm học 2017 - 2018.

                                                                                                  Nguyễn Đức Thọ - c449/d4

Quay Về