Bộ môn Ô tô Quân sự tổ chức sinh hoạt học thuật bằng tiếng Anh
Đóng
Bộ môn Ô tô Quân sự tổ chức sinh hoạt học thuật bằng tiếng Anh
  Ngày đăng : 07/12/2017 Lượt xem:  35

Ngày 01/12, tại Văn phòng Bộ môn, Đại tá Nguyễn Văn Trà - Chủ nhiệm Bộ môn Ô tô Quân sự đã chủ trì buổi sinh hoạt học thuật bằng tiếng Anh với chủ đề là “Biến đổi tọa độ đồng nhất để xây dựng động học bánh xe dẫn hướng” (Homogeneous transformation and kinematics of steering tyre) do Trung tá Võ Quốc Đại - giáo viên Bộ môn trình bày. Tới dự có các giáo viên và nghiên cứu sinh tham gia sinh hoạt học thuật tại Bộ môn.


Mở đầu buổi sinh hoạt, Trung tá Võ Quốc Đại đã trình bày nội dung chuyên đề gồm: Phương pháp biến đổi tọa độ đồng nhất, các hệ tọa độ, chuyển động của bánh xe dẫn hướng và động học của bánh xe dẫn hướng, đồng thời nêu ra tính mới, ưu điểm của mô hình và ứng dụng thực tế của mô hình trong việc nghiên cứu chuyển động quay vòng của ô tô.

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí sôi nổi và cởi mở. Nhiều câu hỏi chuyên môn được giáo viên trong Bộ môn đặt ra và diễn giả đã có chuẩn bị tốt, giải đáp mạch lạc, rõ ràng các vấn đề được đưa ra thảo luận. Đây thực sự là dịp tốt để các giáo viên cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành.

Tin tưởng rằng, thành công của buổi sinh hoạt sẽ là động lực cho các giáo viên trong Bộ môn Ô tô quân sự học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ ngoại ngữ, đồng thời là tiền đề cho những buổi sinh hoạt tiếp theo diễn ra với quy mô và chất lượng cao hơn.

Nguyễn Mạnh Dũng - Tổ truyền thông K23

Quay Về