Công đoàn, Phụ nữ Trung tâm Huấn luyện 125 khai mạc Giải Bóng chuyền nữ chào mừng Ngày 20/11
Đóng
Công đoàn, Phụ nữ Trung tâm Huấn luyện 125 khai mạc Giải Bóng chuyền nữ chào mừng Ngày 20/11
  Ngày đăng : 14/11/2017 Lượt xem:  201

Chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều 13/11, Công đoàn, Phụ nữ Trung tâm Huấn luyện 125 Vĩnh Phúc khai mạc Giải Bóng chuyền nữ năm 2017. Tới dự và cổ vũ Giải có Đại tá Hoàng Thanh Giới - Phó Trưởng Trung tâm và các đồng chí trong Đảng ủy, chỉ huy Trung tâm, chỉ huy các bộ phận và các đoàn viên công đoàn, hội viên phụ nữ.

Giải diễn ra từ ngày 13-15/11. Tham gia Giải có 4 đội gồm: Hành chính; Quân y; Bếp; Bộ môn xưởng, quân khí. Giải thi đấu theo hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm chọn ra các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích. Ngay sau buổi khai mạc, các trận đấu đầu tiên đã diễn ra trong không khí sôi nổi. Các cầu thủ trên sân thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha đập bóng hay, nhiều đường chuyền đẹp, hấp dẫn. Giải năm nay đã thu hút được nhiều vận động viên ở mọi thành phần, lứa tuổi tham gia. Đặc biệt, có các đoàn viên tuy tuổi đã cao nhưng vẫn hăng say thi đấu, góp phần nâng cao chất lượng của giải, tạo nên khí thế thi đấu quyết tâm, sôi nổi giữa các.

Mục đích của giải nhằm duy trì đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, nâng cao thể lực, trí lực và thẩm mỹ cho các đoàn viên, hội viên góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị.

                                                                                                          Dương Huyền - K9

Quay Về