Khai mạc Giải Bóng đá Khoa Công nghệ thông tin ICT Cup Mùa Đông 2017
Đóng
Khai mạc Giải Bóng đá Khoa Công nghệ thông tin ICT Cup Mùa Đông 2017
  Ngày đăng : 14/11/2017 Lượt xem:  200

Trong 02 ngày 11 và 12/11, tại Sân vận động Khu A - Học viện đã diễn ra Lễ khai mạc và các trận đấu vòng loại của Giải Bóng đá truyền thống Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) ICT Cup Mùa Đông 2017 do Đoàn cơ sở phối hợp với Câu lạc bộ Sinh viên Khoa CNTT tổ chức.

Tham dự Giải năm nay có 20 đội nam và 5 đội nữ. Giải bóng đá nam được chia thành 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn ra 2 đội đứng vị trí thứ Nhất, Nhì mỗi bảng vào thi đấu vòng loại trực tiếp. Năm đội bóng nữ thi đấu vòng tròn tính điểm chọn ra ba đội Nhất, Nhì, Ba. Ngoài ra, xen giữa các trận chính thức của Giải năm nay là trận giao hữu giữa đội giáo viên Khoa CNTT và đội các thầy là lão tướng của Khoa. Đây là một nét chấm phá thú vị của giải năm nay.

Giải Bóng đá truyền thống Khoa CNTT là một sự kiện thường niên được tổ chức hai lần trong năm và từ lâu đã trở thành một nét văn hóa đẹp trong các hoạt động thanh niên của Khoa. Nhìn vào số lượng các đội bóng tham dự Giải có thể nói rằng, càng ngày, Giải càng thu hút được nhiều học viên, sinh viên của tất cả cá khóa, loại hình đào tạo với nhiều lứa tuổi tham gia. Qua đó, khẳng định được quy mô của Giải là một sự kiên thể thao tiêu biểu của Khoa CNTT. Giải không chỉ đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng rèn luyện sức khỏe của cán bộ, giáo viên, đoàn viên thanh niên đang công tác và học tập tại Khoa CNTT mà còn tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các thế hệ thầy và trò Khoa CNTT.

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu vòng bảng đầu tiên. Tinh thần thi đấu quyết liệt, máu lửa của các cầu thủ trên sân hứa hẹn một giải đấu bùng nổ, thành công rực rỡ. Giải Bóng đá ICT Mùa Đông 2017 sẽ diễn ra vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần từ 11/11 đến 25/11.

Trung Tín – K12

Quay Về