Học viện tổ chức gặp mặt, giao nhiệm vụ cho đội tuyển Olympic Tiếng Anh
Đóng
Học viện tổ chức gặp mặt, giao nhiệm vụ cho đội tuyển Olympic Tiếng Anh
  Ngày đăng : 10/11/2017 Lượt xem:  193

   Chiều 07/1, tại Phòng điều hành huấn luyện/Phòng Đào tạo, Học viện đã tổ chức gặp mặt và giao nhiệm vụ cho đội tuyển Olympic tiếng Anh Học viện tham gia Hội thi Olympic tiếng Anh toàn quân lần thứ nhất năm 2017. Tham dự và chủ trì buổi gặp mặt có Đại tá PGS. TS Lê Minh Thái - Phó Giám đốc Học viện, Phó Trưởng ban tổ chức Hội thi. Tham gia buổi gặp mặt còn có đại diện Phòng Đào tạo, đại diện chỉ huy các đơn vị quản lý học viên, giáo viên hướng dẫn đội tuyển và 11 thí sinh của đội tuyển tham gia Hội thi. 

Tại buổi gặp mặt, đại diện Phòng Đào tạo đã phổ biến Quy chế cuộc thi và báo cáo công tác ôn luyện của đội tuyển Olympic tiếng Anh Học viện trong thời gian vừa qua. Cuộc thi Olympic tiếng Anh các học viện, trường sĩ quan, đại học toàn quân lần thứ nhất năm 2017 được tổ chức gồm 2 phần thi: Phần thi tìm kiếm cá nhân tài năng (ngày 13, 14/11/2017) tương đương cấp độ B1 theo khung tham chiếu châu Âu và phần thi đồng đội được tổ chức thi trên sân khấu. Cuộc thi năm nay có 18 đội đến từ các học viện, nhà trường trong toàn quân tham gia và chia làm 3 bảng đấu. Các đội sẽ thi đấu vòng bảng (ngày 15, 16/11/2017) và chọn 6 đội nhất, nhì các bảng vào thi đấu chung kết (ngày 17/11/2017).

Báo cáo với đồng chí Phó Giám đốc Học viện tại buổi gặp mặt, giáo viên hướng dẫn và học viên của đội tuyển cho biết, toàn đội đang tích cực ôn luyện chuẩn bị mọi mặt cho Hội thi và quyết tâm giành kết quả cao nhất. Trong quá trình ôn luyện, các thành viên trong đội tuyển luôn được sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo, chỉ huy các cấp và hướng dẫn tận tình của các cô giáo Bộ môn Tiếng Anh/Khoa Ngoại ngữ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Giám đốc Học viện đã biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của các thí sinh trong đội tuyển tham gia Hội thi, đồng thời căn dặn đội tuyển phải chấp hành nghiêm quy chế thi, bình tĩnh, tự tin và quyết tâm đạt kết quả cao nhất.

Buổi gặp mặt là nguồn cổ vũ, động viên lớn đối với đội tuyển của Học viện tham gia Hội thi. Tin tưởng rằng, với sự quan tâm của chỉ huy các cấp, đội tuyển Olympic Tiếng Anh của Học viên sẽ đạt thành tích cao nhất trong Hội thi Olympic Tiếng Anh toàn quân lần thứ nhất năm 2017.

Bùi Văn Luy - P2

Quay Về