Đại đội 450 tổ chức rèn luyện thể lực cho học viên
Đóng
Đại đội 450 tổ chức rèn luyện thể lực cho học viên
  Ngày đăng : 12/10/2017 Lượt xem:  84

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 - 2018 về việc rèn luyện thể lực cho học viên quân sự theo chuẩn đầu ra của Học viện, ngày 09/10, Đại đội 450 tổ chức rèn luyện thể lực cho 75 học viên trong đơn vị. Tham dự buổi luyện tập ngoài sự chỉ đạo, giám sát của Ban chỉ huy Đại đội còn có sự hướng dẫn của giáo viên Bộ môn Thể dục thể thao - Khoa Quân sự.

Buổi luyện tập diễn ra trong không khí sôi nổi, tích cực. Dưới sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình của giáo viên hướng dẫn về các động tác như: Lấy đà bật xa, chạy 100m, co tay xà đơn có lăng… , các học viên đã hiểu và nắm rõ hơn về phương pháp luyện tập, nâng cao thành tích của bản thân. Ngoài động tác cơ bản, học viên còn được hướng dẫn các bài tập bổ trợ nhóm cơ như: Cơ đùi, cơ chân sau, cơ tay và các kiến thức về thể lực, cơ chế hoạt động của cơ thể con người… Qua đó giúp học viên nâng cao sức khỏe, sức bền, sự dẻo dai, khéo léo để có sức khỏe, đạt kết quả tốt trong quá trình học tập, rèn luyện tại Học viện.

Thông qua buổi luyện tập đã giúp cho học viên trong đơn vị nắm được những phương pháp cơ bản, động tác bổ trợ cần thiết. Đây chắc chắn sẽ là một nhân tố quan trọng, tác động mạnh mẽ đến kết quả, chất lượng rèn luyện thể lực cho học viên, góp phần quan trọng trong việc đạt yêu cầu chuẩn đầu của Học viện.

Nguyễn Ngọc Dũng - c450/d4

Quay Về