Hội PN - CĐ Khoa Ngoại ngữ tổ chức tham quan dã ngoại cho con em cán bộ, giáo viên trong đơn vị
Đóng
Hội PN - CĐ Khoa Ngoại ngữ tổ chức tham quan dã ngoại cho con em cán bộ, giáo viên trong đơn vị
  Ngày đăng : 17/06/2017 Lượt xem:  364
Thực hiện hướng dẫn số 243/HD-CT của Phòng Chính trị về "Triển khai hoạt động tháng hành động vì trẻ em, Tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình và Ngày Gia đình Việt Nam năm 2017", ngày 14/6, Hội Phụ nữ - Công đoàn Khoa Ngoại ngữ tổ chức buổi tham quan dã ngoại cho các cháu là con em cán bộ, giáo viên trong đơn vị tại Khu du lịch Long Việt - Ba Vì - Hà Nội. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ, khen thưởng các cháu học sinh có kết quả học tập tốt trong năm học 2016 - 2017. Tham gia buổi dã ngoại có các đồng chí trong Ban chủ nhiệm và các gia đình cán bộ, giáo viên trong Khoa.

Mở đầu buổi dã ngoại tại Khu du lịch Long Việt - Ba Vì - Hà Nội là chương trình văn nghệ với chủ đề "Chắp cánh ước mơ" với các tiết mục văn nghệ do chính các bé biểu diễn tại sân khấu. Với sự hồn nhiên ngây thơ, các bé đã khiến không khí buổi dã ngoại thêm phần sổi nổi. Đặc biệt là những tiết mục hát tiếng Anh, hát dân ca, độc tấu đàn ghi-ta của các bé thể hiện sự tự tin trên sân khấu cũng như sự quan tâm của cán bộ, giáo viên, nhân viên Khoa trong nhiệm vụ giáo dục, bồi dưỡng kỹ năng sống cho thế hệ trẻ. Những trò chơi ngoài trời như: Nhảy bao bố, ném bóng trúng đích, đố vui... được các bé hưởng ứng và tham gia nhiệt tình, đặc biệt có bé còn ít tuổi những cũng thể hiện được sự hăng say khi tham gia các trò chơi.

Tại Khu du lịch, cán bộ, giáo viên và các bé cũng đã tham gia luyện bơi tại hồ bơi. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, bổ ích giúp các bé thuần thục động tác, hoàn thiện kỹ năng trong bơi lội ngay từ khi còn nhỏ.

Buổi tham quan dã ngoại đã kết thúc tốt đẹp. Thông qua buổi dã ngoại, các gia đình cán bộ, giáo viên trong đơn vị có thêm một sân chơi lành mạnh, bổ ích, phát triển kỹ năng sống cần thiết cho thế hệ trẻ, đồng thời tạo mối đoàn kết gắn bó cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ của đơn vị.

                                                                                                           Bùi Đức Quý

                                           
Quay Về