Ban Tài chính thăm và tặng quà gia đình chính sách
Đóng
Ban Tài chính thăm và tặng quà gia đình chính sách
  Ngày đăng : 17/06/2017 Lượt xem:  272

Hưởng ứng đợt thi đua cao điểm kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), chiều 14/6, Chi ủy, BCH Công đoàn, Hội Phụ nữ cơ sở Ban Tài chính đã thăm và tặng quà cho gia đình ông Phạm Quang Vượng, thương binh ¼ - tỷ lệ thương tật 81% (ông bị mất 1 chân và hỏng một mắt) là chồng của bà Đào Thị Lạc, nhân viên Khoa Cơ khí - Học viện KTQS đã nghỉ hưu, hiện đang sinh sống tại số nhà 2 - C9B, Tổ 28, Phường Nghĩa Tân. 

Gia đình ông Phạm Quang Vượng sống phụ thuộc vào tiền trợ cấp thương binh hàng tháng và lương hưu của bà Lạc. Vợ chồng ông đang nuôi mẹ già 87 tuổi và sức khỏe của ông Vượng hiện nay bị giảm sút do vết thương cũ bị tái phát và thường xuyên phải đi viện điều trị.

Đến với gia đình, bằng những tình cảm, tấm lòng tri ân và sự chia sẻ sâu sắc, đoàn chúng tôi thăm hỏi ân cần về tình hình sức khỏe, cuộc sống, điều kiện sinh hoạt, chia sẻ những mất mát và động viên gia đình khắc phục khó khăn, tiếp tục phát huy tinh thần “Thương binh tàn nhưng không phế” để vươn lên trong cuộc sống.

Với tập thể cán bộ, nhân viên Ban Tài chính, công tác “Đền ơn đáp nghĩa” là cả tấm lòng tri ân và sự sẻ chia sâu sắc, mang ý nghĩa nhân văn, góp phần tạo niềm tin của nhân dân đối với Đảng, đất nước và Quân đội. Chúng tôi xin hứa sẽ thực hiện tốt hơn nữa công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” bằng những hành động thiết thực, cụ thể, đảm bảo đúng, kịp thời các chế độ cho đối tượng chính sách trong Học viện và kịp thời thăm hỏi động viên các gia đình chính sách ở địa phương nơi Học viện đóng quân.

                                                                                                             Phạm Thị Hương 

Quay Về