Chung kết cuộc thi “Thiết kế, chế tạo và điều khiển máy bay mô hình” lần thứ V
Đóng
Chung kết cuộc thi “Thiết kế, chế tạo và điều khiển máy bay mô hình” lần thứ V
  Ngày đăng : 20/05/2017 Lượt xem:  551

    Với mục đích tạo sân chơi học tập bổ ích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện KTQS lần thứ VIII, sau hơn 2 tháng phát động, ngày 18/5, Khoa Hàng không vũ trụ đã tổ chức chung kết cuộc thi “Thiết kế, chế tạo và điều khiển máy bay mô hình” lần thứ V với chủ đề “45 năm chiến thắng Điện Biên Phủ trên không”.


    Tới dự và chỉ đạo cuộc thi có Đại tá Cao Minh Tiến - Chính ủy Học viện. Tham dự còn có Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Sơn - Phó Giám đốc Học viện, đại diện các cơ quan: P1, P2, P3, P4, P5, P6, P7, P8, Ban 0109, các đồng chí trong Ban chủ nhiệm và giáo viên trong Khoa.

    Tham dự cuộc thi năm nay có 25 đội thi đến từ: Học viện KTQS, Đại học Bách khoa Hà Nội, trường Cao đẳng Công nghệ cao và Cung thiếu nhi Hà Nội. Các đội đã mang đến cuộc thi nhiều mẫu máy bay đa dạng, đẹp mắt.

    Cuộc thi diễn ra sôi động, tạo được sự hứng thú cho các đại biểu đến dự cuộc thi với những pha nhào lộn trên không và vượt chướng ngại vật xuất sắc của các đội thi. Trải qua những phần thi hồi hộp, gay cấn, kết quả chung cuộc cụ thể như sau:

    - Giải Nhất: Đội Cơn lốc màu da cam đến từ Cung thiếu nhi Hà Nội

    - Giải Nhì: Đội Máy bay bà già - Học viện KTQS;

    - Đồng giải Ba: Đội Blue Sky - Học viện KTQS và đội Wings – trường Cao đẳng Công nghệ cao

    - Giải Thiết kế thuộc về đội Red Falkons đến từ Đại học Bách khoa Hà Nội.


    Cuộc thi thành công tốt đẹp, là cơ hội tốt để các bạn học viên, sinh viên củng cố kiến thức, phát huy kỹ năng thực hành, khả năng sáng tạo. Đồng thời góp phần thúc đẩy sức sáng tạo, say mê nghiên cứu khoa học tạo sân chơi bổ ích, giao lưu học hỏi cho các học viên, sinh viên trong và ngoài Học viện.

                                                                                                                      Lê Quang Quyền  - K24

You must be a registered subscriber in order to view this Article.
Quay Về
Có lỗi xảy ra. Error: Unable to load the Article Details page.