Hệ Quản lý học viên IV tổ chức đêm giao lưu văn nghệ “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”
Đóng
Hệ Quản lý học viên IV tổ chức đêm giao lưu văn nghệ “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”
  Ngày đăng : 20/05/2017 Lượt xem:  340

    Nhân dịp kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2017) và hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn cơ sở Hệ Quản lý học viên IV nhiệm kỳ 2017 - 2019, tối 18/5, tại Hội trường Trung tâm Huấn luyện 125, Hệ Quản lý học viên IV đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”. Tới dự và chỉ đạo đêm giao lưu có Thượng tá Trần Văn Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Hệ; Trung tá Khổng Xuân Thái - Phó Hệ trưởng và hơn 500 cán bộ, học viên trong Hệ.


    Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chỉ huy các cấp, đặc biệt là tinh thần cố gắng và sự chuẩn bị chu đáo của tập thể các đội văn nghệ đến từ các lớp khóa, đại đội, đêm giao lưu văn nghệ đã đem đến cho khán giả những ca khúc hay với nhiều chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ như: Chào mừng Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng là cuộc sống của tôi, Ngôi sao niềm tin - ngôi sao Hồ Chí Minh, Tháng 5 nhớ Bác, Chúng con canh giấc ngủ cho người; các ca khúc về biển đảo quê hương như: Tổ quốc nhìn từ biển, Truyền thuyết Trường Sa - Hoàng Sa, Bâng khuâng Trường Sa, Đất nước trọn niềm vui và các điệu múa, những bước nhảy Flashmob vui khỏe của các học viên Khóa 52... Tham gia đêm giao lưu văn nghệ còn có các tiết mục nhạc Nga đặc sắc của Kíp tầu ngầm 9 - Trung tâm Huấn luyện 125 Vĩnh Phúc và các đơn vị kết nghĩa.


    Đêm văn nghệ đã phát huy tính sáng tạo của các quần chúng, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ, học viên trong toàn đơn vị. Đồng thời giáo dục nêu cao truyền thống cách mạng, anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam nói chung và Học viện KTQS nói riêng.


    Chương trình văn nghệ kết thúc tạo được không khí vui tươi, phấn khởi và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng cán bộ, học viên. Tin tưởng rằng, thành công của buổi giao lưu văn nghệ sẽ tiếp thêm động lực để cán bộ, học viên Hệ Quản lý học viên IV hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ Hệ trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện.

                                                                                                      Nguyễn Bằng - Hệ QLHV IV

You must be a registered subscriber in order to view this Article.
Quay Về
Có lỗi xảy ra. Error: Unable to load the Article Details page.