Kết quả nghiệm thu đề tài cấp Bộ Tổng Tham mưu
Đóng
Kết quả nghiệm thu đề tài cấp Bộ Tổng Tham mưu
  Ngày đăng : 05/04/2017 Lượt xem:  1286

Ngày 05/4, tại Phòng Họp số 1 Cục Nhà trường/Bộ Tổng Tham mưu, Hội đồng Khoa học & Công nghệ/BTTM dưới sự chủ trì của Đại tá TS Phạm Đức Tú - Phó Cục trưởng Cục Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng, đã tổ chức nghiệm thu 02 đề tài cấp Ngành trong kế hoạch năm 2016 do Học viện KTQS chủ trì. 

Tham dự buổi nghiệm thu, về phía Học viện KTQS có Thượng tá TS Trần Văn Bình – Trưởng ban Quản lý KHQS/Phòng KHQS (Ủy viên Hội đồng) và các thành viên đề tài.

Sau khi nghe đại diện các đề tài báo cáo kết quả nghiên cứu, Hội đồng đưa ra kết quả đánh giá các đề tài, cụ thể như sau:

- Đề tài 1: "Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật mô phỏng trong đào tạo chuyên ngành Tác chiến điện tử tại Học viện Kỹ thuật Quân sự " do Đại tá PGS. TS Nguyễn Huy Hoàng - Khoa Vô tuyến điện tử làm chủ nhiệm, Kết quả: 91,0 điểm (Xuất sắc).

- Đề tài 2: "Nghiên cứu nâng cao chất lượng dạy học môn Vẽ kỹ thuật Cơ khí cho các trường đại học kỹ thuật trong Quân đội" do Đại tá PGS. TS Nguyễn Trường Sinh - Khoa Cơ làm chủ nhiệm, Kết quả: 90,0 điểm (Xuất sắc).

Kết thúc buổi nghiệm thu, Đại tá TS Phạm Đức Tú kết luận:

- Học viện KTQS là một trong những đơn vị chủ trì, tham gia nghiên cứu các đề tài, sáng kiến thuộc lĩnh vực Khoa học - Giáo dục có chất lượng, hàm lượng khoa học cao, đã và đang góp một phần tích cực trong hoàn thiện lý luận và ứng dụng thực tiễn.

- Đề nghị lực lượng cán bộ, giáo viên và cơ quan chức năng của Học viện Kỹ thuật Quân sự bám sát chương trình mục tiêu, hướng dẫn của BTTM và tiếp tục phát huy truyền thống trong lĩnh vực này hơn nữa trong những năm tới.

                                                                                                        Phan Viết Tịnh - P6

 Quay Về