Đoàn cơ sở Khoa Cơ khí lãnh đạo tổ chức thành công đại hội các chi đoàn
Đóng
Đoàn cơ sở Khoa Cơ khí lãnh đạo tổ chức thành công đại hội các chi đoàn
  Ngày đăng : 04/04/2017 Lượt xem:  399
Căn cứ Hướng dẫn số 153/HD - CT của Phòng Chính trị về tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp trong Học viện; căn cứ vào Kế hoạch số 10/KH-ĐCS của ĐCS Khoa Cơ khí về tổ chức đại hội chi đoàn Nhiệm kỳ 2017 - 2018, trong tháng 3 và đầu tháng 4/2017, ĐCS Khoa Cơ khí đã lãnh đạo tổ chức thành công đại hội các chi đoàn trong ĐCS.

Đại hội các chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018 diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi của các hoạt động chào mừng Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tháng Thanh niên năm 2017. Đại hội có nhiệm vụ tổng kết việc thực hiện Nghị quyết, chương trình hành động nhiệm kỳ vừa qua; xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện nhiệm kỳ tới; Thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện của Đại hội ĐCS Khoa Cơ khí nhiệm kỳ 2017 - 2019; bầu Ban chấp hành đoàn, bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ mới; Bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội ĐCS Khoa.

     Đại hội các Chi đoàn được tổ chức nghiêm túc, đúng điều lệ, nguyên tắc, các đoàn viên tham gia đại hội với tinh thần trách nhiệm và tính xây dựng cao, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, có chất lượng vào các văn kiện đại hội, góp phần làm rõ các nguyên nhân, hạn chế, các biện pháp khắc phục và phương hướng đẩy mạnh công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ mới.

     Các đại hội thành công và đã bầu ra được ban chấp hành chi đoàn mới, là các đoàn viên gương mẫu, có tinh thần trách nhiệm cao, những người sẽ lãnh đạo và tổ chức có hiệu quả hoạt động phong trào đoàn trong nhiệm kỳ mới. Chúc các đồng chí trong ban chấp hành chi đoàn và toàn thể các bạn đoàn viên, thanh niên mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị học tập, công tác, xứng đáng với khẩu hiệu cao quý “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên!”.

 

                                                                                                                                                    Nguyễn Mạnh Tiến 
You must be a registered subscriber in order to view this Article.
Quay Về
Có lỗi xảy ra. Error: Unable to load the Article Details page.