Đảng bộ Viện Kỹ thuật Công trình đặc biệt tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng
Đóng
Đảng bộ Viện Kỹ thuật Công trình đặc biệt tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng
  Ngày đăng : 21/02/2017 Lượt xem:  1599
Ngày 17/02, Đảng bộ Viện Kỹ thuật Công trình đặc biệt (KTCTĐB) tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đại tá GS. TS Vũ Đình Lợi. Tham dự và chỉ đạo buổi Lễ có Thiếu tướng GS. TS Nguyễn Lạc Hồng – Phó Giám đốc Học viện; đại diện cơ quan Phòng Chính trị, các đồng chí trong Đảng ủy, chỉ huy Viện và các cán bộ, đảng viên trong Viện.


Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với những đóng góp, cống hiến của Đại tá GS. TS Vũ Đình Lợi. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ Viện KTCTĐB.

Mở đầu buổi Lễ, Đại tá PGS. TS Vũ Ngọc Quang – Bí thư Đảng ủy Viện, đã công bố Quyết định trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đại tá GS. TS Vũ Đình Lợi – nguyên Viện trưởng Viện KTCTĐB.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Thiếu tướng GS. TS Nguyễn Lạc Hồng đã trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng Đại tá GS. TS Vũ Đình Lợi. Đồng chí Phó Giám đốc Học viện nhấn mạnh: Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là phần thưởng xứng đáng của Đảng trao tặng cho đồng chí Vũ Đình Lợi - một đảng viên gương mẫu đã có nhiều năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, cống hiến cho sự nghiệp của Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, quân đội giao phó. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp của đồng chí Vũ Đình Lợi trong quá trình công tác tại Viện KTCTĐB. Với những kiến thức, kinh nghiệm và uy tín có được, mong rằng đồng chí Vũ Đình Lợi sẽ tiếp tục cống hiến, xây dựng Học viện, Viện KTCTĐB ngày càng phát triển vững mạnh toàn diện.

Đồng chí Vũ Đình Lợi đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước phần thưởng cao quý của Đảng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Đảng ủy, chỉ huy Viện KTCTĐB, các đồng nghiệp trong suốt thời gian qua đã luôn quan tâm, động viên, tạo mọi điều kiện tốt nhất và giúp đỡ đồng chí hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Đảng bộ Viện KTCTĐB và Học viện KTQS ngày càng phát triển.

Mai Sinh

Quay Về