Đại đội Vệ binh/Văn phòng tổ chức các hoạt động đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi

     Thực hiện Kế hoạch 4810/KH-VP ngày 27/12/2018 của Văn phòng về Tổ chức đón Tết nguyên đán Kỷ Hợi, Đại đội Vệ binh/Văn phòng đã thực hiện nhiệm vụ trực Tết với 100% quân số HSQ-BS. 

p4tructet2

     Để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trực Tết, Đại đội đã tổ chức quán triệt nhiệm vụ, xây dựng ý chí quyết tâm đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị. Xây dựng Kế hoạch tổ chức Tết của Đại đội và Kế hoạch hoạt động CTĐ-CTCT trong dịp Tết, thường xuyên bám nắm tâm tư, tình cảm của bộ đội, kịp thời động viên chiến sĩ an tâm làm nhiệm vụ. Thực hiện nghiêm các nhiệm vụ chính trị trung tâm: Đơn vị bảo đảm canh gác 24/24 giờ các vị trí tại khu vực cổng phía Nam của Học viện, tổ chức các tổ KSQS, tuần tra trong phạm vi Khu A nghiêm túc, chặt chẽ.

     Công tác bảo đảm đón Tết cho bộ đội cũng được chỉ huy các cấp quan tâm chu đáo. Nhằm  tạo không khí Tết cổ truyền cũng như không khí ấp áp, vui tươi cho cán bộ chiến sĩ trực Tết, Đại đội đã tổ chức nhiều hoạt động mang đậm nét truyền thống như: Mổ lợn, gói bánh chưng; cán bộ, chiến sĩ tự nấu ăn trong các ngày Tết; tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao…

p4tructet1

p4tructet3

     Mặc dù không được về bên gia đình trong những ngày đầu năm mới nhưng với không khí đón Tết đầm ấm bên đồng đội, với tinh thần trách nhiệm cao và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, tin rằng cán bộ, chiến sĩ Đại đội Vệ binh sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trực Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Cù Phúc Tâm - Văn phòng

Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan nào!

THÔNG BÁO