Học viện tham gia tập huấn, chuyển giao phần mềm “Ôn, luyện thi trắc nghiệm ngoại ngữ trực tuyến”

     Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Học viện đối với đề nghị của Cục Nhà trường/BTTM tại Kế hoạch Số 2342/KH-TB ngày 28/12/2018 về việc Tổ chức Hội nghị tập huấn chuyển giao phần mềm luyện thi trắc nghiệm ngoại ngữ, phần mềm hỗ trợ dạy và học ngoại ngữ cho các Học viện, trường sĩ quan Quân đội năm 2019, sáng 04/01/2019, tại Học viện KTQS, Phòng Khảo thí và Đảm bảo CLGD-ĐT/Học viện KTQS đã phối hợp với Phòng Trang bị/Cục Nhà trường tổ chức khai mạc Hội nghị tập huấn. Tham dự Hội nghị có Đại tá Nguyễn Đức Thắng - Trưởng phòng Trang bị/Cục Nhà trường, Đại tá Đặng Huy Tú - Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo CLGD-ĐT cùng các đồng chí là cán bộ, giáo viên giảng dạy ngoại ngữ của 18 Học viện, trường sĩ quan Quân đội trong toàn quân.

P13TH1

     Với mục tiêu đẩy mạnh ứng dụng CNTT nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục, đào tạo, Hội nghị tập huấn nhằm thống nhất sử dụng các phần mềm hỗ trợ giảng dạy, ôn, luyện thi ngoại ngữ trực tuyến trong các Học viện, trường sĩ quan Quân đội. Các phần mềm được giới thiệu tại Hội nghị tập huấn giúp giáo viên điều chỉnh, cập nhật giáo trình, bài giảng, nội dung ôn tập đến với học viên một cách nhanh nhất; giúp nhà trường quản lý tốt chất lượng dạy và học ngoại ngữ; giúp người học có thể học, ôn tập và luyện thi mọi lúc, mọi nơi thông qua môi trường mạng, đặc biệt phục vụ hiệu quả cho việc ôn thi tốt nghiệp môn Ngoại ngữ.

P13TH2

     Tại Hội nghị, Thiếu tá Nguyễn Thanh Hà - Trợ lý Phòng Khảo thí và Đảm bảo CLGD-ĐT đã tham gia hướng dẫn và chuyển giao phần mềm “Ôn, luyện thi trắc nghiệm ngoại ngữ trực tuyến” do Phòng Khảo thí và Đảm bảo CLGD-ĐT/Học viện KTQS phát triển dưới sự chỉ đạo của Cục Nhà trường.

     Hy vọng với các kiến thức, phần mềm được trang bị tại Hội nghị tập huấn, trình độ ngoại ngữ của cán bộ, giáo viên, học viên các Học viện, trường sĩ quan trong Quân đội sẽ được cải thiện đáng kể, đáp ứng được yêu cầu phát triển của Quân đội trong thời gian tiếp theo.

Nguyễn Thanh Hà - Phòng KH&ĐBCLGD-ĐT

Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan nào!

THÔNG BÁO