Học viện KTQS tiếp nhận sinh viên thực tập sư phạm của Học viện Báo chí và Tuyên truyền

     Căn cứ Công văn Số 5603-QĐ/HVBCTT-ĐT ngày 10 tháng 12 năm 2018 của Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền về việc tổ chức cho sinh viên đi thực tập sư phạm và ý kiến chỉ đạo của Thủ trưởng Học viện KTQS, Phòng Chính trị về việc tiếp nhận sinh viên thực tập tại Học viện, sáng 02/01/2019, Khoa Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh đã tổ chức gặp mặt Đoàn thực tập sư phạm Học viện Báo chí và Tuyên truyền do ThS Dương Ngọc Anh - Giảng viên, cán bộ phụ trách Đoàn Thanh niên làm Trưởng đoàn. Dự buổi gặp mặt có Đại tá PGS. TS Trần Văn Riễn - Chủ nhiệm Khoa Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, các đồng chí Chủ nhiệm Bộ môn, cùng toàn thể 27 sinh viên của Đoàn thực tập.

IMG_5596(1)

     Tại buổi gặp mặt, Đại tá PGS. TS Trần Văn Riễn đã giới thiệu tóm tắt lịch sử, truyền thống Học viện, trong đó nhấn mạnh, Học viện KTQS là trường đại học trọng điểm quốc gia có uy tín, là địa chỉ hợp tác tin cậy của các cơ sở đào tạo trong nước và quốc tế. Đồng chí cũng giới thiệu về tổ chức, biên chế, nhiệm vụ của Khoa Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh và các Bộ môn trong Khoa, đồng thời phân công sinh viên về các Bộ môn để thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Đồng chí Chủ nhiệm Khoa căn dặn sinh viên cần có ý thức tự giác học hỏi; tuân thủ tốt những nội quy, quy chế của Học viện; thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; cố gắng phát huy thế mạnh, tạo ấn tượng tốt, làm cầu nối cho các hoạt động hợp tác, giao lưu giữa hai Học viện.

     Thay mặt Đoàn thực tập, Thạc sĩ Dương Ngọc Anh gửi lời cảm ơn tới cán bộ, giáo viên Khoa Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Thủ trưởng Học viện KTQS đã tạo điều kiện cho các em sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền được thực tập tại ngôi trường giàu truyền thống và hứa sẽ nghiêm túc học tập để tích luỹ thêm kiến thức, kinh nghiệm cho công tác sau này.

         Bộ môn Kinh tế Chính trị - Khoa Mác - Lênin, Tư tưởng HCM

Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan nào!

THÔNG BÁO