Học viện KTQS tiếp đoàn công tác Đại học Quốc dân, Hàn Quốc

     Chiều 06/12/2018, tại Cục Đối ngoại, Học viện KTQS đã đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Đại học Quốc dân, Hàn Quốc do Tiến sĩ Ji Soo Yu - Hiệu trưởng làm trưởng Đoàn. Tiếp đón và làm việc với Đoàn có Trung tướng GS. TSKH Nguyễn Công Định - Giám đốc Học viện, Thiếu tướng GS. TS Nguyễn Lạc Hồng - Phó Giám đốc và đại diện chỉ huy một số cơ quan, đơn vị trong Học viện.

     Đại học Quốc dân được thành lập năm 1946 và là một trong 20 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc. Trường có 8 trụ sở chính, 01 cơ quan hợp tác với các doanh nghiệp, 37 cơ quan trực thuộc và 46 phòng nghiên cứu với 48 chuyên ngành đào tạo đại học và 14 chuyên ngành đào tạo sau đại học. Các lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo chính gồm: Kỹ thuật sáng tạo, phần mềm điện tử, ô tô, kiến trúc, máy bay không người lái, tự động hóa. Đội ngũ giáo viên của Trường có nhiều người là giáo sư, chuyên gia đến từ các quân chủng Lục quân, Hải quân và Không quân.

P122

     Tại buổi làm việc, hai Bên đã giới thiệu về cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy và các thành tựu của từng Trường. Hai Bên đã trao đổi khả năng hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực hai Bên có thế mạnh.

     Thay mặt Học viện, Trung tướng GS. TSKH Nguyễn Công Định bày tỏ sự vui mừng và vinh dự được tiếp đón Đoàn công tác của Trường Đại học Quốc dân và hy vọng hai Bên sẽ triển khai những hoạt động trao đổi học thuật và hợp tác nghiên cứu cụ thể trong thời gian tới. Kết thúc buổi làm việc, hai Bên đã ký kết Biên bản làm việc, tạo cơ sở xây dựng, triển khai các nội dung hợp tác mà hai Bên cùng quan tâm.

La Vũ Tuân - Phòng HTQT&QLHSQS

Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan nào!

THÔNG BÁO