Học viện tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho học viên Khóa 33 Hệ Liên thông đại học và Khóa 6 Hệ Văn bằng 2 quân sự

Sáng 29/11/2018, tại Trung tâm Huấn luyện 125 - Vĩnh Phúc, Học viện KTQS đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho học viên Khoá 33 Hệ Liên thông đại học và Khóa 6 Hệ Văn bằng 2 quân sự. Thiếu tướng Lê Kỳ Nam - Phó Giám đốc Học viện đến dự và chỉ đạo buổi Lễ. Dự buổi Lễ còn có đại diện các Phòng, Ban, Khoa chuyên ngành trong Học viện.

20181129_100309

Theo kế hoạch đào tạo của Học viện, Khoá 33 Hệ Liên thông quân sự và Khoá 6 Hệ Văn bằng 2 quân sự học tập tại Học viện từ tháng 10/2016 đến tháng 11/2018. Trong đó, Khoá 6 Hệ Văn bằng 2 có 45 đồng chí gồm các chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Công trình quốc phòng, Xe máy công binh, Xe quân sự; Khoá 32 Hệ Liên thông quân sự có 103 đồng chí gồm các chuyên ngành: Vũ khí, Đạn, Xe quân sự.

Trong suốt khóa học, học viên luôn nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, các cơ quan chức năng, các thầy, cô giáo và đội ngũ cán bộ quản lý. Học viên đều là sĩ quan, QNCN được đào tạo cơ bản ở các học viện, nhà trường trong quân đội, có thời gian công tác thực tế tại các đơn vị trong toàn quân trên các cương vị khác nhau, do đó đa số học viên đều có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, có ý thức tổ chức kỷ luật trong học tập và rèn luyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Với tinh thần đoàn kết, sự cố gắng, nỗ lực của từng cá nhân, 100% học viên đã hoàn thành khóa học với kết quả cụ thể như sau:

Khóa 33 Hệ Liên thông quân sự:

- Tốt nghiệp loại Xuất sắc: 01 học viên (0,97%);

- Tốt nghiệp loại Giỏi: 45 học viên (43,69%);

- Tốt nghiệp loại Khá: 57 học viên (55,34%).

Khóa 6 Hệ Văn bằng 2 quân sự:

- Tốt nghiệp loại Xuất sắc: 04 học viên (8,89%);

- Tốt nghiệp loại Giỏi: 23 học viên (51,11%);

- Tốt nghiệp loại Khá: 18 học viên (40%).

Đại diện cho 148 học viên được tốt nghiệp, Thượng uý Nguyễn Ngọc Huy - Lớp Xe quân sự 1/LK433A đã phát biểu bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới lãnh đạo, chỉ huy các cấp; tới các thầy cô giáo và đội ngũ cán bộ quản lý đã luôn chỉ bảo, dạy dỗ trong suốt thời gian học tập tại Học viện. Đồng chí hứa sẽ luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ, năng lực công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trên cương vị, chức trách được giao, xứng đáng là người học viên đã được đào tạo tại Học viện KTQS Anh hùng.

Hệ Quản lý học viên IV