Khoa Hàng không Vũ trụ phối hợp với Viện Cơ khí động lực/Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức Hội thảo trao đổi học thuật

     Nhằm thúc đẩy hoạt động hợp tác về Đào tạo và NCKH trong lĩnh vực Hàng không vũ trụ, ngày 26/11/2018, Khoa Hàng không Vũ trụ/Học viện KTQS phối hợp với Viện Cơ khí động lực/ĐH Bách khoa Hà Nội tổ chức buổi Hội thảo về Hàng không vũ trụ.

     Tham dự buổi Hội thảo có Đại tá PGS. TS Đặng Ngọc Thanh - Chủ nhiệm Khoa Hàng không Vũ trụ; TS Vũ Đình Quý - Chủ nhiệm Bộ môn Kỹ thuật Hàng không và Vũ trụ/Viện Cơ khí động lực cùng các giáo viên Bộ môn Thiết kế hệ thống kết cấu thiết bị bay, Bộ môn Động cơ phản lực/Khoa Hàng không Vũ trụ và Bộ môn Kỹ thuật Hàng không và Vũ trụ/Viện Cơ khí động lực.

K24HT

     Hội thảo đã được nghe các bài tham luận về kỹ thuật tính toán, mô phỏng, thiết kế thiết bị bay nói chung; các vấn đề mới về đào tạo, nghiên cứu trong lĩnh vực Hàng không vũ trụ; các định hướng phát triển cũng như phương hướng xây dựng mối quan hệ hợp tác giữa Khoa Hàng không Vũ trụ và Viện Cơ khí động lực trong thời gian tới.

     Phát biểu tại buổi Hội thảo, Đại tá Đặng Ngọc Thanh đã đánh giá cao nội dung thảo luận đồng thời chia sẻ mong muốn hai bên tiếp tục tăng cường hợp tác, hội thảo, trao đổi để tiến tới những hoạt động hợp tác cụ thể hơn trong các lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo.

     Buổi Hội thảo đã thành công tốt đẹp, hy vọng Khoa Hàng không Vũ trụ/Học viện KTQS và Viện Cơ khí động lực/ĐH Bách khoa Hà Nội sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ để giáo viên, các nhà khoa học của hai bên được trao đổi, phối hợp và đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học trong tương lai.

Lê Quang Quyền - Khoa HKVT

Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan nào!

THÔNG BÁO