Tiểu đoàn 1 tổ chức Giao lưu văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

     Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), cán bộ, học viên Tiểu đoàn 1 đã và đang có nhiều hoạt động hưởng ứng trên tất cả các lĩnh vực, từ học tập, NCKH đến rèn luyện kỷ luật, xây dựng nề nếp chính quy, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao... Nằm trong chuỗi hoạt động đó, tối 15/11 tại Hội trường S5, Tiểu đoàn 1 đã tổ chức Giao lưu văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

     Tới dự và chỉ đạo đêm Giao lưu có Thượng tá Lê Văn Tùng - Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Tiểu đoàn; đại diện cơ quan Phòng Chính trị; đại diện chỉ huy các đơn vị quản lý học viên Tiểu đoàn 2, Tiểu đoàn 3, Tiểu đoàn 4; đại diện các đơn vị kết nghĩa cùng toàn thể cán bộ, học viên trong Tiểu đoàn.

     Với mục đích mang đến cho đêm Giao lưu những tiết mục hay nhất, chất lượng nhất nhằm tuyên truyền về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tôn vinh những người làm công tác giáo dục, thời gian vừa qua, Đảng ủy, chỉ huy Tiểu đoàn đã chủ động lập kế hoạch và triển khai cho các đơn vị luyện tập văn nghệ thường xuyên. Mặc dù học viên của đơn vị phải tham gia nhiều hoạt động, công tác đan xen, nhưng các Đại đội vẫn khắc phục khó khăn, tích cực tổ chức luyện tập.

     Bằng tinh thần trách nhiệm, các đơn vị đã mang đến đêm Giao lưu nhiều tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc, có sức lôi cuốn đối với người xem. Một số tiết mục tiêu biểu như hòa tấu “Người thầy” của Đại đội Liên kết nước ngoài, đơn ca “Bài ca người giáo viên nhân dân” của Đại đội Tiên tiến 1, múa “Rạng rỡ Việt Nam” của Đại đội 153… đã thể hiện lòng biết ơn của các học viên đối với thầy giáo, cô giáo và những cán bộ làm công tác giáo dục; đồng thời thể hiện tinh thần và khát vọng của tuổi trẻ Tiểu đoàn 1.

D1GLVN2

Đơn ca “Người giáo viên Nhân dân”

D1GLVN3

Hát, múa “Tổ quốc gọi tên mình”

D1GLVN4

Tam ca “Hà Nội niềm tin và hi vọng”

D1GLVN5

Múa “Rạng rỡ Việt Nam”

     Đêm Giao lưu văn nghệ là dịp để học viên Tiểu đoàn 1 thể hiện lòng kính trọng và gửi đến các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ, nhân viên làm công tác giáo dục món quà tinh thần ý nghĩa. Đây cũng là cơ hội để các học viên được giao lưu sau những giờ học tập, rèn luyện căng thẳng, từ đó có động lực để phấn đấu hơn nữa, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Vũ Trí Tâm - d1

Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan nào!

THÔNG BÁO