Câu lạc bộ Tiếng Anh tổ chức sinh hoạt với chủ đề “Traveling”

     Tối 12/11/2018, tại phòng hội thảo tầng 7 - nhà S1, CLB Tiếng Anh/Học viện KTQS đã tổ chức sinh hoạt định kỳ với chủ đề “Traveling” (“Du lịch”). Tham dự buổi sinh hoạt có các thành viên của CLB cùng học viên, sinh viên đến từ các đơn vị và Khoa, Viện trong Học viện.

K13CLBTA1

Học viên tham gia thảo luận nhóm

     Mở đầu buổi sinh hoạt là trò chơi “Giải đố” với 20 câu đố bằng tiếng Anh về đất nước, con người Việt Nam. Đây là hoạt động có tính cạnh tranh cao và đòi hỏi ở người chơi có sự hiểu biết xã hội tốt cùng sự “nhanh tay, nhanh mắt” để chọn lựa đáp án đúng và nhanh nhất.

     Tiếp đó, các học viên, sinh viên được thử sức với trò chơi “Tam sao thất bản”. Thông qua kỹ năng nghe, nhìn, quan sát và vận dụng trí nhớ để nhắc lại câu mình đã được nghe thấy, các đội chơi gồm những thành viên đến từ nhiều đơn vị khác nhau phải hợp tác để giành chiến thắng cho đội mình.

K13CLBTA2

Thuyết trình về “sản phẩm”

     Ở trò chơi thứ ba, các đội phải vận dụng kiến thức, kinh nghiệm của từng cá nhân, cùng vốn từ vựng đã thu thập được qua hai hoạt động trước để lên kế hoạch cho một chuyến du lịch xuyên Việt cho cả nhóm. Sau khi từng đội giới thiệu về lịch trình của nhóm mình, các đội chơi tiến hành bầu chọn cho chuyến đi hấp dẫn nhất. Những màn thuyết trình trở nên sinh động hơn với hình ảnh minh họa các danh lam thắng cảnh trải dài ba miền đất nước.

     Buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề “Traveling” đã kết thúc trong không khí phấn khởi, vui vẻ. Các buổi sinh hoạt của CLB đều được tổ chức đều đặn hằng tháng nhằm mục đích bồi dưỡng kiến thức tiếng Anh cho học viên, sinh viên; đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh để các em có cơ hội giao lưu, chia sẻ kỹ năng sống và đặc biệt là tìm thấy động lực cho việc làm chủ tiếng Anh của mình.

Phương Anh, Kim Anh - K13

Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan nào!

THÔNG BÁO